Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Màn Hình Dẻo Trong Q3/2017

13 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 22648)
Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Màn Hình Dẻo Trong Q3/2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang The Korea Herald đưa tin, Samsung sẽ công bố các model smartphone màn hình dẻo trong Q3/2017. Dự kiến, số lượng sản xuất ban đầu cho các mẫu smartphone màn hình dẻo có thể bẻ gập ra ngoài  (fold-out) là khoảng hơn 100,000 thiết bị.

Nguồn tin cũng khẳng định, từ tháng 8/2016, Samsung đã hoàn tất quá trình phát triển các mẫu điện thoại sử dụng màn hình dẻo gập vào trong (fold-in), và đang bắt đầu phát triển các công nghệ liên quan tới mẫu thiết bị với màn hình dẻo gập ra ngoài. Lý do là vì có thể người dùng sẽ thấy khó chịu và bất tiện khi phải mở (unfold) điện thoại ra mỗi khi muốn sử dụng đối với dòng màn hình dẻo gập vào trong.

Samsung hiện đã kiểm soát được công nghệ màn hình dẻo fold-in trên thiết bị di động, nên việc hoàn tất các vấn đề liên quan tới công nghệ màn hình dẻo fold-out không phải là thách thức quá lớn.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho biết, dù xét về mặt kỹ thuật, tất cả đã có thể xem là hoàn tất, nhưng Samsung không hề đưa ra quyết định cuối cùng cụ thể nào về khả năng công bố các mẫu thiết bị với công nghệ liên quan trong năm 2017. Vì công ty vẫn cần thêm thời gian nghiên cứu về nhu cầu thị trường cũng như lợi nhuận khi thương mại hóa công nghệ mới. Nguồn tin của The Korea Herald tiết lộ: “Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra sau khi việc cải tổ lại nhân sự của bộ phận phát triển công nghệ thông tin và thiết bị viễn thông di động của Samsung được thực hiện”

Trong khi đó, LG cũng được cho là sẽ sản xuất khoảng hơn 100,000 thiết bị với màn hình dẻo fold-out trong Q4/2017. Thực tế, LG đã phát triển công nghệ màn hình dẻo từ năm 2014 và hiện đang sở hữu các công nghệ liên quan ưu việt hơn Samsung. Tuy nhiên, các sản phẩm màn hình dẻo của LG được sản xuất để bán cho các hãng khác thay vì chỉ ứng dụng trên các sản phẩm của mình như Samsung.
524Vote
47Vote
37Vote
211Vote
113Vote
3.362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.