HTC Chính Thức Ra Mắt U Ultra

14 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23548)
HTC Chính Thức Ra Mắt U Ultra
blank
Trung tuần tháng 01/2017, HTC chính thức ra mắt U Ultra – chiếc smartphone flagship mới và hứa hẹn sẽ giúp HTC vực dậy.

U Ultra sử dụng thiết kế mang tên Liquid Design – mặt sau làm từ kim loại nhưng phủ kính để tạo ra cảm giác như máy được làm từ kính hoàn toàn. Các cạnh của miếng kính được làm cong để phù hợp với vỏ nguyên khối của thiết bị. Mặt sau của thiết bị dùng kính Gorilla Glass 5, mặt trước có thêm 1 tấm kính cũng là Gorilla Glass 5 với bản 64GB và Sapphire với bản 128GB.

HTC U Ultra sử dụng vỏ nhôm nguyên khối. Máy có màn hình 5.7 inch và một màn hình phụ tương tự như LG V10 và V20, để hiển thị thông báo và tương tác với các ứng dụng nghe nhạc, thời tiết, tin tức... HTC U Ultra được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 4 nhân, đồ họa Adreno 530, RAM 4GB, camera chính BSI-CMOS 12MP 1/2.3", f/1.8, chống rung, PDAF + laser AF, quay phim 4K, hi-res audio, camera trước: 16MP f/2.0, quay phim 1080p. Camera trước của U Ultra và U Play có góc rất rộng và hỗ trợ chế độ panorama selfie. Dung lượng pin 3,000 mAh, máy chạy hệ điều hành: Android 7.0, giao diện HTC Sense Companion.

HTC đã loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên U Ultra. Camera cũng được nâng cấp khá lớn với UltraPixel 2, kích thước điểm ảnh lớn 1.55 micron pixel, tương đương Nexus 6P.  HTC U Ultra sử dụng một bộ tính năng thông minh tên là Sense Companion – sử dụng trí tuệ nhân tạo để đưa ra những gợi ý liên quan đến cuộc sống của người dùng, chẳng hạn có một chuyến bay sắp tới mà đường kẹt xe, điện thoại sẽ báo để người dùng ra sân bay sớm hơn.

Màn hình phụ sẽ hoạt động độc lập với màn hình chính, có thể dùng để hiển thị thông báo khi tắt máy nên sẽ tiết kiệm điện hơn. Người dùng cũng có thể tương tác với trình nghe nhạc, xem lịch, ghi chú thông qua màn hình phụ.

U Ultra được trang bị 4 microphone để luôn lắng nghe tiếng của người dùng từ khắp mọi phương hướng, thiết bị sẽ luôn biết người dùng đang ra lệnh gì bằng giọng nói và đưa ra phản hồi kịp thời. Khi quay phim, 4 micro cũng sẽ cùng hoạt động để thu lại âm thanh sống động nhất có thể và mô phỏng lại môi trường hiện tại.

U Sonic là công nghệ âm thanh mới dùng sóng siêu âm để phân tích cấu tạo của tai, từ đó điều chỉnh âm thanh theo hướng được cho là phù hợp nhất với người dùng. Vì đã loại bỏ jack 3.5mm nên U Ultra sẽ dùng cổng USB-C cho tai nghe. Đi kèm theo máy là một tai USB-C, có luôn cả cáp chuyển từ USB-C sang jack 3.5mm để người dùng sử dụng với tai nghe hiện tại đang có.
581Vote
45Vote
37Vote
27Vote
113Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.