HTC Chính Thức Ra Mắt U Ultra

14 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23867)
HTC Chính Thức Ra Mắt U Ultra
blank
Trung tuần tháng 01/2017, HTC chính thức ra mắt U Ultra – chiếc smartphone flagship mới và hứa hẹn sẽ giúp HTC vực dậy.

U Ultra sử dụng thiết kế mang tên Liquid Design – mặt sau làm từ kim loại nhưng phủ kính để tạo ra cảm giác như máy được làm từ kính hoàn toàn. Các cạnh của miếng kính được làm cong để phù hợp với vỏ nguyên khối của thiết bị. Mặt sau của thiết bị dùng kính Gorilla Glass 5, mặt trước có thêm 1 tấm kính cũng là Gorilla Glass 5 với bản 64GB và Sapphire với bản 128GB.

HTC U Ultra sử dụng vỏ nhôm nguyên khối. Máy có màn hình 5.7 inch và một màn hình phụ tương tự như LG V10 và V20, để hiển thị thông báo và tương tác với các ứng dụng nghe nhạc, thời tiết, tin tức... HTC U Ultra được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 4 nhân, đồ họa Adreno 530, RAM 4GB, camera chính BSI-CMOS 12MP 1/2.3", f/1.8, chống rung, PDAF + laser AF, quay phim 4K, hi-res audio, camera trước: 16MP f/2.0, quay phim 1080p. Camera trước của U Ultra và U Play có góc rất rộng và hỗ trợ chế độ panorama selfie. Dung lượng pin 3,000 mAh, máy chạy hệ điều hành: Android 7.0, giao diện HTC Sense Companion.

HTC đã loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên U Ultra. Camera cũng được nâng cấp khá lớn với UltraPixel 2, kích thước điểm ảnh lớn 1.55 micron pixel, tương đương Nexus 6P.  HTC U Ultra sử dụng một bộ tính năng thông minh tên là Sense Companion – sử dụng trí tuệ nhân tạo để đưa ra những gợi ý liên quan đến cuộc sống của người dùng, chẳng hạn có một chuyến bay sắp tới mà đường kẹt xe, điện thoại sẽ báo để người dùng ra sân bay sớm hơn.

Màn hình phụ sẽ hoạt động độc lập với màn hình chính, có thể dùng để hiển thị thông báo khi tắt máy nên sẽ tiết kiệm điện hơn. Người dùng cũng có thể tương tác với trình nghe nhạc, xem lịch, ghi chú thông qua màn hình phụ.

U Ultra được trang bị 4 microphone để luôn lắng nghe tiếng của người dùng từ khắp mọi phương hướng, thiết bị sẽ luôn biết người dùng đang ra lệnh gì bằng giọng nói và đưa ra phản hồi kịp thời. Khi quay phim, 4 micro cũng sẽ cùng hoạt động để thu lại âm thanh sống động nhất có thể và mô phỏng lại môi trường hiện tại.

U Sonic là công nghệ âm thanh mới dùng sóng siêu âm để phân tích cấu tạo của tai, từ đó điều chỉnh âm thanh theo hướng được cho là phù hợp nhất với người dùng. Vì đã loại bỏ jack 3.5mm nên U Ultra sẽ dùng cổng USB-C cho tai nghe. Đi kèm theo máy là một tai USB-C, có luôn cả cáp chuyển từ USB-C sang jack 3.5mm để người dùng sử dụng với tai nghe hiện tại đang có.
581Vote
45Vote
37Vote
27Vote
113Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trang Forbes đưa tin, một cựu kĩ sư phần mềm của Yahoo đã bị cáo buộc thực hiện hành vi hack 6,000 tài khoản Yahoo! để tìm những video và ảnh nhạy cảm.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang China News, một tên tội phạm 46 tuổi người Trung Quốc tên là Tống Cương đã trốn thoát khỏi một trại giam ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2002, sau khi bị giam giữ tại đây vì phạm tội buôn bán phụ nữ và trẻ em.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Elon Musk - nhà sáng lập, giám đốc của SpaceX, đã giới thiệu với thế giới thế hệ tàu thám hiểm không gian tiếp theo, một phiên bản cải tiến của những thiết bị bay trước đây của hãng: tàu du hành không gian Starship với thiết kế thép không gỉ. Dự kiến Starship sẽ lên không trong 6 tháng tiếp theo.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Demant, một trong những nhà sản xuất thiết bị trợ thính lớn nhất thế giới đang có nguy cơ phải trả cho hacker một khoản tiền lớn sau khi hệ thống máy tính của họ bị nhiễm ransomware đòi tiền chuộc từ hồi đầu tháng 09/2019.
01 Tháng Mười 2019
Viêm màng não, viêm phổi, tiêu chảy... đều có thể giết người. Và thủ phạm chính là những con vi khuẩn.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.