HTC Chính Thức Ra Mắt U Ultra

14 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 24300)
HTC Chính Thức Ra Mắt U Ultra
blank
Trung tuần tháng 01/2017, HTC chính thức ra mắt U Ultra – chiếc smartphone flagship mới và hứa hẹn sẽ giúp HTC vực dậy.

U Ultra sử dụng thiết kế mang tên Liquid Design – mặt sau làm từ kim loại nhưng phủ kính để tạo ra cảm giác như máy được làm từ kính hoàn toàn. Các cạnh của miếng kính được làm cong để phù hợp với vỏ nguyên khối của thiết bị. Mặt sau của thiết bị dùng kính Gorilla Glass 5, mặt trước có thêm 1 tấm kính cũng là Gorilla Glass 5 với bản 64GB và Sapphire với bản 128GB.

HTC U Ultra sử dụng vỏ nhôm nguyên khối. Máy có màn hình 5.7 inch và một màn hình phụ tương tự như LG V10 và V20, để hiển thị thông báo và tương tác với các ứng dụng nghe nhạc, thời tiết, tin tức... HTC U Ultra được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821 4 nhân, đồ họa Adreno 530, RAM 4GB, camera chính BSI-CMOS 12MP 1/2.3", f/1.8, chống rung, PDAF + laser AF, quay phim 4K, hi-res audio, camera trước: 16MP f/2.0, quay phim 1080p. Camera trước của U Ultra và U Play có góc rất rộng và hỗ trợ chế độ panorama selfie. Dung lượng pin 3,000 mAh, máy chạy hệ điều hành: Android 7.0, giao diện HTC Sense Companion.

HTC đã loại bỏ jack tai nghe 3.5mm trên U Ultra. Camera cũng được nâng cấp khá lớn với UltraPixel 2, kích thước điểm ảnh lớn 1.55 micron pixel, tương đương Nexus 6P.  HTC U Ultra sử dụng một bộ tính năng thông minh tên là Sense Companion – sử dụng trí tuệ nhân tạo để đưa ra những gợi ý liên quan đến cuộc sống của người dùng, chẳng hạn có một chuyến bay sắp tới mà đường kẹt xe, điện thoại sẽ báo để người dùng ra sân bay sớm hơn.

Màn hình phụ sẽ hoạt động độc lập với màn hình chính, có thể dùng để hiển thị thông báo khi tắt máy nên sẽ tiết kiệm điện hơn. Người dùng cũng có thể tương tác với trình nghe nhạc, xem lịch, ghi chú thông qua màn hình phụ.

U Ultra được trang bị 4 microphone để luôn lắng nghe tiếng của người dùng từ khắp mọi phương hướng, thiết bị sẽ luôn biết người dùng đang ra lệnh gì bằng giọng nói và đưa ra phản hồi kịp thời. Khi quay phim, 4 micro cũng sẽ cùng hoạt động để thu lại âm thanh sống động nhất có thể và mô phỏng lại môi trường hiện tại.

U Sonic là công nghệ âm thanh mới dùng sóng siêu âm để phân tích cấu tạo của tai, từ đó điều chỉnh âm thanh theo hướng được cho là phù hợp nhất với người dùng. Vì đã loại bỏ jack 3.5mm nên U Ultra sẽ dùng cổng USB-C cho tai nghe. Đi kèm theo máy là một tai USB-C, có luôn cả cáp chuyển từ USB-C sang jack 3.5mm để người dùng sử dụng với tai nghe hiện tại đang có.
581Vote
45Vote
37Vote
27Vote
113Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.