Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Nokia 8

Saturday, January 14, 20178:00 PM(View: 25985)
Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Nokia 8
blank
Trung tuần tháng 01/2017, theo sau sự ra mắt của Nokia 6, HMD sẽ tiếp tục ra mắt một chiếc smartphone flagship mang thương hiệu Nokia tại sự kiện MWC 2017 vào ngày 26/02/2017.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc flagship Nokia mới, chỉ biết tên mã thiết bị sẽ là Nokia 8. Cách đặt tên để giúp người dùng nhận biết đây sẽ là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hơn Nokia 6. Đáng chú ý là, trước đây Nokia 8 đã từng được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017, nhưng ít người nhận thấy sự hiện diện của máy.

Nokia 8 được cho là sẽ trang bị chip Snapdragon 825 hoặc Snapdragon 821 của Qualcomm. Máy sẽ có màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải QHD 2,560 x 1440 pixel. Camera chính 24 MP, có OIS và super EIS, camera trước 12 MP.

Máy sẽ có bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, có hỗ trợ khe thẻ nhớ mở rộng tối đa 256 B. Nokia 8 sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Ngoài ra, khi ra mắt, Nokia 8 rất có thể sẽ có 2 phiên bản sử dụng hai dòng vi xử lý khác nhau. Hiện các thông tin chỉ mới là dạng tin đồn rò rỉ, các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
577Vote
46Vote
316Vote
213Vote
115Vote
3.9127
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 15, 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
Tuesday, December 15, 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
Tuesday, December 15, 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
Tuesday, December 15, 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
Tuesday, December 15, 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
Tuesday, December 15, 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.