Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Nokia 8

14 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 26602)
Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Nokia 8
blank
Trung tuần tháng 01/2017, theo sau sự ra mắt của Nokia 6, HMD sẽ tiếp tục ra mắt một chiếc smartphone flagship mang thương hiệu Nokia tại sự kiện MWC 2017 vào ngày 26/02/2017.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc flagship Nokia mới, chỉ biết tên mã thiết bị sẽ là Nokia 8. Cách đặt tên để giúp người dùng nhận biết đây sẽ là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hơn Nokia 6. Đáng chú ý là, trước đây Nokia 8 đã từng được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017, nhưng ít người nhận thấy sự hiện diện của máy.

Nokia 8 được cho là sẽ trang bị chip Snapdragon 825 hoặc Snapdragon 821 của Qualcomm. Máy sẽ có màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải QHD 2,560 x 1440 pixel. Camera chính 24 MP, có OIS và super EIS, camera trước 12 MP.

Máy sẽ có bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, có hỗ trợ khe thẻ nhớ mở rộng tối đa 256 B. Nokia 8 sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Ngoài ra, khi ra mắt, Nokia 8 rất có thể sẽ có 2 phiên bản sử dụng hai dòng vi xử lý khác nhau. Hiện các thông tin chỉ mới là dạng tin đồn rò rỉ, các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
577Vote
46Vote
316Vote
213Vote
115Vote
3.9127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.