Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Nokia 8

14 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 26673)
Rò Rỉ Một Số Thông Tin Về Nokia 8
blank
Trung tuần tháng 01/2017, theo sau sự ra mắt của Nokia 6, HMD sẽ tiếp tục ra mắt một chiếc smartphone flagship mang thương hiệu Nokia tại sự kiện MWC 2017 vào ngày 26/02/2017.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc flagship Nokia mới, chỉ biết tên mã thiết bị sẽ là Nokia 8. Cách đặt tên để giúp người dùng nhận biết đây sẽ là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hơn Nokia 6. Đáng chú ý là, trước đây Nokia 8 đã từng được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017, nhưng ít người nhận thấy sự hiện diện của máy.

Nokia 8 được cho là sẽ trang bị chip Snapdragon 825 hoặc Snapdragon 821 của Qualcomm. Máy sẽ có màn hình Super AMOLED 5.7 inch, độ phân giải QHD 2,560 x 1440 pixel. Camera chính 24 MP, có OIS và super EIS, camera trước 12 MP.

Máy sẽ có bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, có hỗ trợ khe thẻ nhớ mở rộng tối đa 256 B. Nokia 8 sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Ngoài ra, khi ra mắt, Nokia 8 rất có thể sẽ có 2 phiên bản sử dụng hai dòng vi xử lý khác nhau. Hiện các thông tin chỉ mới là dạng tin đồn rò rỉ, các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
577Vote
46Vote
316Vote
213Vote
115Vote
3.9127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.