Qualcomm Xác Nhận Thiết Bị Trình Diễn Tại CES 2017 Không Phải Là Nokia

15 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 17363)
Qualcomm Xác Nhận Thiết Bị Trình Diễn Tại CES 2017 Không Phải Là Nokia
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, nhiều nguồn tin đã cho rằng thiết bị di động được trưng bày tại quầy giới thiệu sản phẩm của Qualcomm trong sự kiện CES 2017 là chiếc smartphone flagship Nokia 8 của HMD. Tuy nhiên, sau đó Qualcomm đã chính thức lên tiếng phủ nhận mọi thông tin.

Theo đó, chiếc smartphone được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017 được ghi thông số với trang bị chip Snapdragon 835, mặt sau có logo Snapdragon. Đồng thời, trong video giới thiệu Nokia 8 cũng có đề cập khá nhiều về việc được trang bị Snapdragon 835. Đây cũng chính là nguồn gốc của các nghi vấn.

Về cấu hình, Nokia 8 được cho là sẽ trang bị 6 GB RAM cùng hệ thống loa kép ở mặt trước, camera chính có độ phân giải 24 MP với công nghệ chống rung OIS và EIS, camera trước 12 MP.

Tuy nhiên, người đại diện của Qualcomm cho biết, hãng không bao giờ tiết lộ thiết kế của các smartphone nguyên mẫu. Đồng thời, hãng cũng khẳng định rằng, thiết bị đang bị đồn đoán trong thời gian qua “hoàn toàn không phải" là smartphone của Nokia. Trong năm 2017 sẽ có rất nhiều smartphone trang bị chip Snapdragon 835, nên nhiều người sẽ có thể nhầm lẫn khi chỉ nhìn từ bên ngoài.

Nguyên văn của người đại diện Qualcomm: “Chúng tôi không bao giờ tiết lộ các thiết kế nguyên mẫu. Trong thời gian qua, chúng tôi đã nghe thấy nhiều tin đồn xoay quanh thiết bị được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm ở CES 2017 là một sản phẩm của Nokia, nhưng thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Sản phẩm sử dụng chip Snapdragon 835 tại gian hàng năm nay chỉ là một bản mẫu nhằm mục đích giới thiệu vi xử lý Snapdragon mới của năm 2017. Hàng năm, chúng tôi luôn trưng bày các thiết bị mẫu như vậy”
513Vote
40Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.