Qualcomm Xác Nhận Thiết Bị Trình Diễn Tại CES 2017 Không Phải Là Nokia

15 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 17442)
Qualcomm Xác Nhận Thiết Bị Trình Diễn Tại CES 2017 Không Phải Là Nokia
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, nhiều nguồn tin đã cho rằng thiết bị di động được trưng bày tại quầy giới thiệu sản phẩm của Qualcomm trong sự kiện CES 2017 là chiếc smartphone flagship Nokia 8 của HMD. Tuy nhiên, sau đó Qualcomm đã chính thức lên tiếng phủ nhận mọi thông tin.

Theo đó, chiếc smartphone được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017 được ghi thông số với trang bị chip Snapdragon 835, mặt sau có logo Snapdragon. Đồng thời, trong video giới thiệu Nokia 8 cũng có đề cập khá nhiều về việc được trang bị Snapdragon 835. Đây cũng chính là nguồn gốc của các nghi vấn.

Về cấu hình, Nokia 8 được cho là sẽ trang bị 6 GB RAM cùng hệ thống loa kép ở mặt trước, camera chính có độ phân giải 24 MP với công nghệ chống rung OIS và EIS, camera trước 12 MP.

Tuy nhiên, người đại diện của Qualcomm cho biết, hãng không bao giờ tiết lộ thiết kế của các smartphone nguyên mẫu. Đồng thời, hãng cũng khẳng định rằng, thiết bị đang bị đồn đoán trong thời gian qua “hoàn toàn không phải" là smartphone của Nokia. Trong năm 2017 sẽ có rất nhiều smartphone trang bị chip Snapdragon 835, nên nhiều người sẽ có thể nhầm lẫn khi chỉ nhìn từ bên ngoài.

Nguyên văn của người đại diện Qualcomm: “Chúng tôi không bao giờ tiết lộ các thiết kế nguyên mẫu. Trong thời gian qua, chúng tôi đã nghe thấy nhiều tin đồn xoay quanh thiết bị được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm ở CES 2017 là một sản phẩm của Nokia, nhưng thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Sản phẩm sử dụng chip Snapdragon 835 tại gian hàng năm nay chỉ là một bản mẫu nhằm mục đích giới thiệu vi xử lý Snapdragon mới của năm 2017. Hàng năm, chúng tôi luôn trưng bày các thiết bị mẫu như vậy”
513Vote
40Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.