Qualcomm Xác Nhận Thiết Bị Trình Diễn Tại CES 2017 Không Phải Là Nokia

15 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 17612)
Qualcomm Xác Nhận Thiết Bị Trình Diễn Tại CES 2017 Không Phải Là Nokia
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, nhiều nguồn tin đã cho rằng thiết bị di động được trưng bày tại quầy giới thiệu sản phẩm của Qualcomm trong sự kiện CES 2017 là chiếc smartphone flagship Nokia 8 của HMD. Tuy nhiên, sau đó Qualcomm đã chính thức lên tiếng phủ nhận mọi thông tin.

Theo đó, chiếc smartphone được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017 được ghi thông số với trang bị chip Snapdragon 835, mặt sau có logo Snapdragon. Đồng thời, trong video giới thiệu Nokia 8 cũng có đề cập khá nhiều về việc được trang bị Snapdragon 835. Đây cũng chính là nguồn gốc của các nghi vấn.

Về cấu hình, Nokia 8 được cho là sẽ trang bị 6 GB RAM cùng hệ thống loa kép ở mặt trước, camera chính có độ phân giải 24 MP với công nghệ chống rung OIS và EIS, camera trước 12 MP.

Tuy nhiên, người đại diện của Qualcomm cho biết, hãng không bao giờ tiết lộ thiết kế của các smartphone nguyên mẫu. Đồng thời, hãng cũng khẳng định rằng, thiết bị đang bị đồn đoán trong thời gian qua “hoàn toàn không phải" là smartphone của Nokia. Trong năm 2017 sẽ có rất nhiều smartphone trang bị chip Snapdragon 835, nên nhiều người sẽ có thể nhầm lẫn khi chỉ nhìn từ bên ngoài.

Nguyên văn của người đại diện Qualcomm: “Chúng tôi không bao giờ tiết lộ các thiết kế nguyên mẫu. Trong thời gian qua, chúng tôi đã nghe thấy nhiều tin đồn xoay quanh thiết bị được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm ở CES 2017 là một sản phẩm của Nokia, nhưng thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Sản phẩm sử dụng chip Snapdragon 835 tại gian hàng năm nay chỉ là một bản mẫu nhằm mục đích giới thiệu vi xử lý Snapdragon mới của năm 2017. Hàng năm, chúng tôi luôn trưng bày các thiết bị mẫu như vậy”
513Vote
40Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.