Qualcomm Xác Nhận Thiết Bị Trình Diễn Tại CES 2017 Không Phải Là Nokia

15 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 17683)
Qualcomm Xác Nhận Thiết Bị Trình Diễn Tại CES 2017 Không Phải Là Nokia
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, nhiều nguồn tin đã cho rằng thiết bị di động được trưng bày tại quầy giới thiệu sản phẩm của Qualcomm trong sự kiện CES 2017 là chiếc smartphone flagship Nokia 8 của HMD. Tuy nhiên, sau đó Qualcomm đã chính thức lên tiếng phủ nhận mọi thông tin.

Theo đó, chiếc smartphone được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017 được ghi thông số với trang bị chip Snapdragon 835, mặt sau có logo Snapdragon. Đồng thời, trong video giới thiệu Nokia 8 cũng có đề cập khá nhiều về việc được trang bị Snapdragon 835. Đây cũng chính là nguồn gốc của các nghi vấn.

Về cấu hình, Nokia 8 được cho là sẽ trang bị 6 GB RAM cùng hệ thống loa kép ở mặt trước, camera chính có độ phân giải 24 MP với công nghệ chống rung OIS và EIS, camera trước 12 MP.

Tuy nhiên, người đại diện của Qualcomm cho biết, hãng không bao giờ tiết lộ thiết kế của các smartphone nguyên mẫu. Đồng thời, hãng cũng khẳng định rằng, thiết bị đang bị đồn đoán trong thời gian qua “hoàn toàn không phải" là smartphone của Nokia. Trong năm 2017 sẽ có rất nhiều smartphone trang bị chip Snapdragon 835, nên nhiều người sẽ có thể nhầm lẫn khi chỉ nhìn từ bên ngoài.

Nguyên văn của người đại diện Qualcomm: “Chúng tôi không bao giờ tiết lộ các thiết kế nguyên mẫu. Trong thời gian qua, chúng tôi đã nghe thấy nhiều tin đồn xoay quanh thiết bị được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm ở CES 2017 là một sản phẩm của Nokia, nhưng thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Sản phẩm sử dụng chip Snapdragon 835 tại gian hàng năm nay chỉ là một bản mẫu nhằm mục đích giới thiệu vi xử lý Snapdragon mới của năm 2017. Hàng năm, chúng tôi luôn trưng bày các thiết bị mẫu như vậy”
513Vote
40Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang Nikkei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies đã yêu cầu các công ty Nhật Bản, bao gồm Murata Manufacturing và Toshiba Memory gia tăng cung cấp các bộ phận cho smartphone.
07 Tháng Ba 2019
Bình thường vốn là một tinh vân mờ nhạt và khó bắt được, Tinh vân Con Sứa (Jellyfish Nebula) có thể được nhận ra trong hình ảnh duyên dáng chụp bằng kính thiên văn mà quý vị đang xem. Theo sát bên bởi 2 ngôi sao được nhuộm màu vàng, Mu và Eta Geminorum, nằm ở phía chân của cặp song sinh vũ trụ Gemini (Song Tử), Tinh vân Con Sứa là một vầng sáng hình cung với các xúc tu đung đưa phía bên phải.
07 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang Business Insider, Facebook cho biết sẽ thay đổi một số chính sách, trong đó gồm có cơ chế mã hóa, tự động xóa tin nhắn trên các dịch vụ của Facebook và không lưu trữ dữ liệu người dùng tại các máy chủ được đặt ở những quốc gia từng được ghi nhận về việc vi phạm nhân quyền.
07 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo tài liệu gửi cho các trung tâm bảo hành ủy quyền và Apple Store, Apple đã cho phép kĩ thuật viên tiếp nhận và sửa chữa những chiếc iPhone thay pin không chính hãng.
07 Tháng Ba 2019
Từ tháng 11/2018, Flickr đã thông báo loại bỏ hệ thống hội nhập sử dụng email của Yahoo và quá trình hiện đã bắt đầu. Bắt đầu từ tháng 03/2019, người dùng có thể hội nhập vào Flickr của mình mà không cần sử dụng tới tên hội nhập Yahoo. Đây là hệ quả tất yếu sau thương vụ mua lại Flickr của SmugMug trước đây.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, Huawei đã chính thức khởi kiện Chính phủ Mỹ vì việc cấm sử dụng các thiết bị viễn thông của hãng trong các cơ quan Chính phủ. Đây là câu trả lời cho việc Chính phủ Mỹ luôn luôn cáo buộc các thiết bị của Huawei có gắn chip gián điệp và thu thập thông tin cho phía Trung Quốc, nhưng lại không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.