Qualcomm Xác Nhận Thiết Bị Trình Diễn Tại CES 2017 Không Phải Là Nokia

15 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 17198)
Qualcomm Xác Nhận Thiết Bị Trình Diễn Tại CES 2017 Không Phải Là Nokia
blank
Thượng tuần tháng 01/2017, nhiều nguồn tin đã cho rằng thiết bị di động được trưng bày tại quầy giới thiệu sản phẩm của Qualcomm trong sự kiện CES 2017 là chiếc smartphone flagship Nokia 8 của HMD. Tuy nhiên, sau đó Qualcomm đã chính thức lên tiếng phủ nhận mọi thông tin.

Theo đó, chiếc smartphone được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm tại CES 2017 được ghi thông số với trang bị chip Snapdragon 835, mặt sau có logo Snapdragon. Đồng thời, trong video giới thiệu Nokia 8 cũng có đề cập khá nhiều về việc được trang bị Snapdragon 835. Đây cũng chính là nguồn gốc của các nghi vấn.

Về cấu hình, Nokia 8 được cho là sẽ trang bị 6 GB RAM cùng hệ thống loa kép ở mặt trước, camera chính có độ phân giải 24 MP với công nghệ chống rung OIS và EIS, camera trước 12 MP.

Tuy nhiên, người đại diện của Qualcomm cho biết, hãng không bao giờ tiết lộ thiết kế của các smartphone nguyên mẫu. Đồng thời, hãng cũng khẳng định rằng, thiết bị đang bị đồn đoán trong thời gian qua “hoàn toàn không phải" là smartphone của Nokia. Trong năm 2017 sẽ có rất nhiều smartphone trang bị chip Snapdragon 835, nên nhiều người sẽ có thể nhầm lẫn khi chỉ nhìn từ bên ngoài.

Nguyên văn của người đại diện Qualcomm: “Chúng tôi không bao giờ tiết lộ các thiết kế nguyên mẫu. Trong thời gian qua, chúng tôi đã nghe thấy nhiều tin đồn xoay quanh thiết bị được trưng bày tại gian hàng của Qualcomm ở CES 2017 là một sản phẩm của Nokia, nhưng thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Sản phẩm sử dụng chip Snapdragon 835 tại gian hàng năm nay chỉ là một bản mẫu nhằm mục đích giới thiệu vi xử lý Snapdragon mới của năm 2017. Hàng năm, chúng tôi luôn trưng bày các thiết bị mẫu như vậy”
513Vote
40Vote
31Vote
22Vote
15Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Trung Quốc đang khuyến cáo công dân không đến thăm nước Úc, với lý do phân biệt chủng tộc và bạo lực đối với người Châu Á.
07 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ trích Trung Quốc lợi dụng tình trạng bất ổn bởi cái chết của George Floyd để phủ nhận những bất cập tại chính nước mình.
07 Tháng Sáu 2020
Bộ Y tế Brazil đã xóa các số liệu thống kê về Covid-19 suốt những tháng qua khỏi website trong bối cảnh đất nước đang là vùng dịch lớn thứ hai thế giới.
05 Tháng Sáu 2020
Khung nhìn kính viễn vọng sắc nét của NGC 3628 cho thấy một đĩa thiên hà phồng lên bị chia cách bởi các làn bụi tối.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảm ơn Iran phóng thích Michael White, cựu lính hải quân Mỹ bị bắt từ năm 2018, cho rằng hai nước có thể cải thiện quan hệ.
05 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Bộ trưởng Tư pháp William Barr và các quan chức liên bang đã bị đệ đơn kiện với cáo buộc sử dụng vũ lực giải tán người biểu tình ôn hòa ở Washington hôm 01/06/2020.