Apple Tung Ra Video Quảng Cáo Cho AirPods Mới

17 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 18090)
Apple Tung Ra Video Quảng Cáo Cho AirPods Mới
blank
Sản phẩm tai nghe AirPods của Apple đã gây khá nhiều sự chú ý trong năm 2016. Đến trung tuần tháng 01/2017, hãng đã chính thức đưa ra 4 đoạn video ngắn quảng cáo các tính năng nổi bật trên dòng AirPods mới.

Theo đó, Apple đã trì hoãn ra mắt AirPods nhiều lần, khiến người dùng phải đợi khá lâu, lần đầu tiên là hồi tháng 10/2016, sau đó là tháng 12/2016. Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trực tuyến trên website của Apple, nhưng sẽ phải đợi thêm khoảng 6 tuần để nhận được sản phẩm.

Nếu đang muốn tìm hiểu thêm về tai nghe AirPods và tìm hiểu các chức năng độc đáo của sản phẩm, người dùng có thể xem qua 4 video mới của Apple. Cụ thể, đoạn video đầu tiên cho thấy việc kết nối giữa AirPods với iPhone rất dễ dàng, chỉ cần bật nắp hộp đựng, iPhone sẽ tự kết nối.







Trong đoạn quảng cáo khác, cách kích hoạt Siri và tập trung vào khả năng hỗ trợ của trợ lý ảo đối với người dùng iPhone cũng được mô tả. Một video khác chỉ đơn giản là mang tính giải trí, Apple ví von các tai nghe AirPods giống như các note nhạc và sử dụng hình ảnh để tạo sự thân thiện cho người xem. Còn đoạn video cuối cùng là tổng hợp của 3 nội dung trước đó.

Trước khi tung ra tai nghe không dây AirPods, Apple đã mở ra thị trường dành cho iPhone 7 & 7 Plus được thiết kế loại bỏ jack tai nghe 3.5mm. Mặc dù tặng kèm cho người dùng iPhone Adapter chuyển từ Lightning sang cổng 3.5mm và kèm theo 1 tai nghe cổng Lightning, nhưng người dùng iPhone 7 & 7 Plus sẽ buộc phải mua AirPods nếu muốn vừa nghe nhạc, vừa sạc pin.
514Vote
41Vote
310Vote
25Vote
16Vote
3.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".