Apple Tung Ra Video Quảng Cáo Cho AirPods Mới

17 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 18255)
Apple Tung Ra Video Quảng Cáo Cho AirPods Mới
blank
Sản phẩm tai nghe AirPods của Apple đã gây khá nhiều sự chú ý trong năm 2016. Đến trung tuần tháng 01/2017, hãng đã chính thức đưa ra 4 đoạn video ngắn quảng cáo các tính năng nổi bật trên dòng AirPods mới.

Theo đó, Apple đã trì hoãn ra mắt AirPods nhiều lần, khiến người dùng phải đợi khá lâu, lần đầu tiên là hồi tháng 10/2016, sau đó là tháng 12/2016. Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trực tuyến trên website của Apple, nhưng sẽ phải đợi thêm khoảng 6 tuần để nhận được sản phẩm.

Nếu đang muốn tìm hiểu thêm về tai nghe AirPods và tìm hiểu các chức năng độc đáo của sản phẩm, người dùng có thể xem qua 4 video mới của Apple. Cụ thể, đoạn video đầu tiên cho thấy việc kết nối giữa AirPods với iPhone rất dễ dàng, chỉ cần bật nắp hộp đựng, iPhone sẽ tự kết nối.







Trong đoạn quảng cáo khác, cách kích hoạt Siri và tập trung vào khả năng hỗ trợ của trợ lý ảo đối với người dùng iPhone cũng được mô tả. Một video khác chỉ đơn giản là mang tính giải trí, Apple ví von các tai nghe AirPods giống như các note nhạc và sử dụng hình ảnh để tạo sự thân thiện cho người xem. Còn đoạn video cuối cùng là tổng hợp của 3 nội dung trước đó.

Trước khi tung ra tai nghe không dây AirPods, Apple đã mở ra thị trường dành cho iPhone 7 & 7 Plus được thiết kế loại bỏ jack tai nghe 3.5mm. Mặc dù tặng kèm cho người dùng iPhone Adapter chuyển từ Lightning sang cổng 3.5mm và kèm theo 1 tai nghe cổng Lightning, nhưng người dùng iPhone 7 & 7 Plus sẽ buộc phải mua AirPods nếu muốn vừa nghe nhạc, vừa sạc pin.
514Vote
41Vote
310Vote
25Vote
16Vote
3.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới cho người dùng Windows Insiders (bản thử nghiệm) để kích hoạt tính năng thực hiện cuộc gọi từ máy tính. Ứng dụng Your Phone trên Windows 10 sẽ có thể kết nối với điện thoại Android của người dùng để nhận cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi đi (từ danh bạ hoặc nhập số mới), tất cả đều thông qua microphone và loa của máy tính chứ không cần tới điện thoại nữa.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, nhóm các nhà khoa học của học viện Carnegie, UCLA và đại học Hawaii đã phát hiện ra thêm đến 20 vệ tinh mới bay xung quanh sao Thổ. Đưa tổng số "mặt trăng" của hành tinh lên con số 82, vượt qua con số 79 vệ tinh của sao Mộc.
09 Tháng Mười 2019
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ? Chắc là không.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã phát hành phiên bản mới nhất cho hệ điều hành macOS: macOS Catalina. Như vậy, sau nhiều tháng thử nghiệm với các bản beta và tinh chỉnh, hệ điều hành mới đã chính thức ra mắt, macOS Catalina có thể được tải xuống miễn phí từ Mac App Store và dành cho bất kỳ ai có máy Mac tương thích.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Bloomberg, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ đưa 8 công ty công nghệ Trung Quốc vào danh sách đen với cáo buộc các công ty vi phạm nhân quyền với cộng đồng Hồi giáo thiểu số tại tỉnh Tân Cương, Trung Quốc.
08 Tháng Mười 2019
Kể từ sau ngày 31/1/2020, theo yêu cầu mới được Google đưa ra, tất cả các thiết bị mới ra mắt sẽ phải cài đặt sẵn Android 10. Đây là nỗ lực của Google nhằm phổ biến các phiên bản Android mới tới nhiều smartphone nhất có thể, và giảm tình trạng phân mảnh hiện nay. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Google buộc các máy Android sẽ phải cài sẵn tính năng quản lý thời gian dùng máy Digital Wellbeing (giống Apple Screen Time).