Apple Tung Ra Video Quảng Cáo Cho AirPods Mới

17 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 18579)
Apple Tung Ra Video Quảng Cáo Cho AirPods Mới
blank
Sản phẩm tai nghe AirPods của Apple đã gây khá nhiều sự chú ý trong năm 2016. Đến trung tuần tháng 01/2017, hãng đã chính thức đưa ra 4 đoạn video ngắn quảng cáo các tính năng nổi bật trên dòng AirPods mới.

Theo đó, Apple đã trì hoãn ra mắt AirPods nhiều lần, khiến người dùng phải đợi khá lâu, lần đầu tiên là hồi tháng 10/2016, sau đó là tháng 12/2016. Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trực tuyến trên website của Apple, nhưng sẽ phải đợi thêm khoảng 6 tuần để nhận được sản phẩm.

Nếu đang muốn tìm hiểu thêm về tai nghe AirPods và tìm hiểu các chức năng độc đáo của sản phẩm, người dùng có thể xem qua 4 video mới của Apple. Cụ thể, đoạn video đầu tiên cho thấy việc kết nối giữa AirPods với iPhone rất dễ dàng, chỉ cần bật nắp hộp đựng, iPhone sẽ tự kết nối.







Trong đoạn quảng cáo khác, cách kích hoạt Siri và tập trung vào khả năng hỗ trợ của trợ lý ảo đối với người dùng iPhone cũng được mô tả. Một video khác chỉ đơn giản là mang tính giải trí, Apple ví von các tai nghe AirPods giống như các note nhạc và sử dụng hình ảnh để tạo sự thân thiện cho người xem. Còn đoạn video cuối cùng là tổng hợp của 3 nội dung trước đó.

Trước khi tung ra tai nghe không dây AirPods, Apple đã mở ra thị trường dành cho iPhone 7 & 7 Plus được thiết kế loại bỏ jack tai nghe 3.5mm. Mặc dù tặng kèm cho người dùng iPhone Adapter chuyển từ Lightning sang cổng 3.5mm và kèm theo 1 tai nghe cổng Lightning, nhưng người dùng iPhone 7 & 7 Plus sẽ buộc phải mua AirPods nếu muốn vừa nghe nhạc, vừa sạc pin.
514Vote
41Vote
310Vote
25Vote
16Vote
3.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.