Apple Tung Ra Video Quảng Cáo Cho AirPods Mới

17 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 17946)
Apple Tung Ra Video Quảng Cáo Cho AirPods Mới
blank
Sản phẩm tai nghe AirPods của Apple đã gây khá nhiều sự chú ý trong năm 2016. Đến trung tuần tháng 01/2017, hãng đã chính thức đưa ra 4 đoạn video ngắn quảng cáo các tính năng nổi bật trên dòng AirPods mới.

Theo đó, Apple đã trì hoãn ra mắt AirPods nhiều lần, khiến người dùng phải đợi khá lâu, lần đầu tiên là hồi tháng 10/2016, sau đó là tháng 12/2016. Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trực tuyến trên website của Apple, nhưng sẽ phải đợi thêm khoảng 6 tuần để nhận được sản phẩm.

Nếu đang muốn tìm hiểu thêm về tai nghe AirPods và tìm hiểu các chức năng độc đáo của sản phẩm, người dùng có thể xem qua 4 video mới của Apple. Cụ thể, đoạn video đầu tiên cho thấy việc kết nối giữa AirPods với iPhone rất dễ dàng, chỉ cần bật nắp hộp đựng, iPhone sẽ tự kết nối.







Trong đoạn quảng cáo khác, cách kích hoạt Siri và tập trung vào khả năng hỗ trợ của trợ lý ảo đối với người dùng iPhone cũng được mô tả. Một video khác chỉ đơn giản là mang tính giải trí, Apple ví von các tai nghe AirPods giống như các note nhạc và sử dụng hình ảnh để tạo sự thân thiện cho người xem. Còn đoạn video cuối cùng là tổng hợp của 3 nội dung trước đó.

Trước khi tung ra tai nghe không dây AirPods, Apple đã mở ra thị trường dành cho iPhone 7 & 7 Plus được thiết kế loại bỏ jack tai nghe 3.5mm. Mặc dù tặng kèm cho người dùng iPhone Adapter chuyển từ Lightning sang cổng 3.5mm và kèm theo 1 tai nghe cổng Lightning, nhưng người dùng iPhone 7 & 7 Plus sẽ buộc phải mua AirPods nếu muốn vừa nghe nhạc, vừa sạc pin.
514Vote
41Vote
310Vote
25Vote
16Vote
3.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.