Apple Tung Ra Video Quảng Cáo Cho AirPods Mới

17 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 17964)
Apple Tung Ra Video Quảng Cáo Cho AirPods Mới
blank
Sản phẩm tai nghe AirPods của Apple đã gây khá nhiều sự chú ý trong năm 2016. Đến trung tuần tháng 01/2017, hãng đã chính thức đưa ra 4 đoạn video ngắn quảng cáo các tính năng nổi bật trên dòng AirPods mới.

Theo đó, Apple đã trì hoãn ra mắt AirPods nhiều lần, khiến người dùng phải đợi khá lâu, lần đầu tiên là hồi tháng 10/2016, sau đó là tháng 12/2016. Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trực tuyến trên website của Apple, nhưng sẽ phải đợi thêm khoảng 6 tuần để nhận được sản phẩm.

Nếu đang muốn tìm hiểu thêm về tai nghe AirPods và tìm hiểu các chức năng độc đáo của sản phẩm, người dùng có thể xem qua 4 video mới của Apple. Cụ thể, đoạn video đầu tiên cho thấy việc kết nối giữa AirPods với iPhone rất dễ dàng, chỉ cần bật nắp hộp đựng, iPhone sẽ tự kết nối.







Trong đoạn quảng cáo khác, cách kích hoạt Siri và tập trung vào khả năng hỗ trợ của trợ lý ảo đối với người dùng iPhone cũng được mô tả. Một video khác chỉ đơn giản là mang tính giải trí, Apple ví von các tai nghe AirPods giống như các note nhạc và sử dụng hình ảnh để tạo sự thân thiện cho người xem. Còn đoạn video cuối cùng là tổng hợp của 3 nội dung trước đó.

Trước khi tung ra tai nghe không dây AirPods, Apple đã mở ra thị trường dành cho iPhone 7 & 7 Plus được thiết kế loại bỏ jack tai nghe 3.5mm. Mặc dù tặng kèm cho người dùng iPhone Adapter chuyển từ Lightning sang cổng 3.5mm và kèm theo 1 tai nghe cổng Lightning, nhưng người dùng iPhone 7 & 7 Plus sẽ buộc phải mua AirPods nếu muốn vừa nghe nhạc, vừa sạc pin.
514Vote
41Vote
310Vote
25Vote
16Vote
3.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.