Google Ra Mắt Slides Cho iOS, Các Tính Năng Chỉnh Sửa Của MS Office Nguyên Bản Được Đưa Vào Sản Phẩm Ứng Dụng Của iOS

30 Tháng Tám 201412:06 SA(Xem: 21592)
Google Ra Mắt Slides Cho iOS, Các Tính Năng Chỉnh Sửa Của MS Office Nguyên Bản Được Đưa Vào Sản Phẩm Ứng Dụng Của iOS

blank

Google đã đưa ra hỗ trợ cho việc chỉnh sửa nguyên bản các file của Microsoft Office cho tất cả các sản phẩm ứng dụng. Các ứng dụng DocsSheets của iOS cũng sẽ được cập nhật thêm vài tính năng và thiết kế mới. Nhưng phần quan trọng nhất là các ứng dụng này giờ đây cũng có thể mở, chỉnh sửa, và lưu lại các tập tin từ Office Suite của Microsoft.

Sau khi tung ra các ứng dụng riêng ban đầu cho Google Docs và Sheets trên iOS, Google cũng sẽ cho ra ứng dụng văn phòng Slides (giống với PowerPoint). Google Slides hiện là ứng dụng riêng có sẵn cho iPhone, iPad, iPod.

blank

Cũng giống với ứng dụng DocsSheets và các đối tác bên Android, Slides sẽ có một số điểm mới về vật liệu thiết kế và ngôn ngữ giao diện người dùng. Với động thái này, Google đã hoàn thiện bộ sản phẩm ứng dụng trên các nền tảng chính, bao gồm các hệ điều hành Android, iOS, Chrome, và cả web.

Google đã khẳng định rõ rằng các ứng dụng của họ là một giải pháp hợp lý cho những ai cần thường xuyên chỉnh sửa các tập tin Office. Thay vì phải mua bản quyền, người dùng nay đã có thể chỉnh sửa các tài liệu văn bản Office ngay trên Google Drive, hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng Slides của Google là hoàn toàn miễn phí và có thể được tải về trên App Store. Hoặc bạn cũng sẽ được nhận nhắc nhở tải chúng về từ ứng dụng Google Drive.

59Vote
42Vote
34Vote
24Vote
13Vote
3.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đã nhận thấy chính phủ Trung Quốc có những hành động đe dọa cản trở phóng viên Mỹ ở Hong Kong
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), Ấn Độ tuyến bố gia hạn phong tỏa đến cuối tháng 05/2020 trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã tăng lên hơn 90,000.
17 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Kinh doanh Anh Sharma cảnh báo rằng Anh có thể sẽ không điều chế vaccine Covid-19 thành công.
15 Tháng Năm 2020
Hai thiên hà M81 và M82 trong ảnh ở rất xa, cách chúng ta 12 triệu năm ánh sáng về phía chòm sao phương Bắc Đại Hùng (Great Bear).
15 Tháng Năm 2020
Trong hồng ngoại, Sao Mộc như chiếc lồng đèn thắp sáng trong đêm.
15 Tháng Năm 2020
Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á (Asian Development Bank – ADB), đại dịch Coid-19 có thể gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu từ khoảng 5.8 nghìn tới 8.8 nghìn tỷ USD.