LG G6 Sẽ An Toàn Hơn, Không Còn Bị Quá Nhiệt

16 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 20923)
LG G6 Sẽ An Toàn Hơn, Không Còn Bị Quá Nhiệt
blank
Trung tuần tháng 01/2017, LG Electronics cho biết sẽ áp dụng công nghệ mới và thực hiện các bài kiểm tra nghiêm khắc hơn nhằm cải thiện độ an toàn của pin trên G6.

LG G6 là smartphone flagship của LG, dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện MWC 2017. Các biện pháp tăng cường an toàn được đưa ra trong bối cảnh sau vụ bê bối Galaxy Note 7 của Samsung, khiến hãng phải dừng sản xuất và thu hồi sản phẩm vì nguy cơ cháy nổ. Một số sản phẩm iPhone của Apple cũng bị báo cáo pin quá nóng, khiến người dùng lo lắng.

Quay lại với thế hệ G6, LG cho biết sẽ bắt đầu sử dụng “ống dẫn nhiệt”, được làm từ đồng, có khả năng tản nhiệt nhanh chóng trên thiết bị. Ống dẫn nhiệt là thiết bị làm mát được dùng chủ yếu trong laptop và máy tính cá nhân để ngăn chặn bộ xử lý quá nóng. Chúng có thể làm giảm nhiệt độ 6%-10% bằng cách phân tán các nhiệt bên trong.


Thiết kế của LG G6 sẽ đưa các linh kiện sinh nhiệt nhiều nhất cách xa nhau nhất có thể, để ngăn cản việc tập trung nhiệt ở một khu vực. Ngoài ra, G6 còn phải trải qua các bài kiểm tra an toàn khó hơn tiêu chuẩn quốc tế. Một quan chức LG đã tiết lộ rằng, nhiệt độ thử nghiệm cao hơn 15% so với tiêu chuẩn đặt ra của Mỹ và Châu Âu. Các bài kiểm tra còn có vấn đề cào màn hình bằng móng tay sắc nhọn hoặc thả vật nặng lên từ trên cao.

Theo LG, những bài kiểm tra sẽ phức tạp hơn, mô phỏng mọi vấn đề có thể xảy ra trong thực tế như va đập liên tục, tiếp xúc với điện áp cao, áp dụng cho các linh kiện như bộ xử lý ứng dụng, màn hình, camera, máy quét vân tay…

Chiếc LG V20 được giới thiệu hồi tháng 09/2016 cũng vượt qua bài thử nghiệm MIL-STD 810G tiêu chuẩn quân đội Mỹ, cho phép sử dụng thiết bị trong tập trận hay chiến đấu.
515Vote
41Vote
310Vote
27Vote
110Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.