CEO Sony Entertainment Hiện Đã Là Chủ Tịch Snapchat

16 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 18129)
CEO Sony Entertainment Hiện Đã Là Chủ Tịch Snapchat
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Michael Lynton đã từ bỏ vị trí CEO ở Sony Entertainment để tập trung vào vai trò chủ tịch tại Snapchat.

Trước đó, ông Michael Lynton đã từng là cố vấn đáng tin cậy cho Evan Spiegel, CEO của Snapchat, và trên diễn đàn riêng của tổng công ty Snapchat kể từ năm 2013. Theo trang New York Time, ông Michael Lynton hiện đã chính thức nhận chức Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Snap Inc.

Hollywood Reporter đã đăng tải một lá thư là ông Michael Lynton gửi đến các nhân viên của Sony trước khi ra đi, trong đó có đề cập nguyên nhân rời khỏi vị trí hiện tại, là để tập trung vào phát triển bản thân thông qua vị trí chủ tịch của Snap Inc.


Trích đoạn trong thư có viết: “Như một số người đã biết, tôi đã tham gia với Snapchat từ những ngày đầu công ty được thành lập. Với đà tăng trưởng của Snapchat – trách nhiệm của tôi cũng ngày càng tăng theo. Và đây là thời điểm thích hợp để thôi thay đổi”

Quan hệ chặt chẽ của ông Lynton và Snapchat bắt đầu được thiết lập kể từ sau vụ Sony bị hack hồi tháng 12/2014. Vụ việc đã khiến hàng loạt các thông tin bí mật trong Email của Michael Lynton bị rò rỉ, bao gồm cả vụ thâu tóm bí mật Vergence Labs - starup sở hữu công nghệ tạo ra kính thông minh Spectacles hiện nay của Snapchat.
512Vote
40Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.