CEO Sony Entertainment Hiện Đã Là Chủ Tịch Snapchat

16 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 18252)
CEO Sony Entertainment Hiện Đã Là Chủ Tịch Snapchat
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Michael Lynton đã từ bỏ vị trí CEO ở Sony Entertainment để tập trung vào vai trò chủ tịch tại Snapchat.

Trước đó, ông Michael Lynton đã từng là cố vấn đáng tin cậy cho Evan Spiegel, CEO của Snapchat, và trên diễn đàn riêng của tổng công ty Snapchat kể từ năm 2013. Theo trang New York Time, ông Michael Lynton hiện đã chính thức nhận chức Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Snap Inc.

Hollywood Reporter đã đăng tải một lá thư là ông Michael Lynton gửi đến các nhân viên của Sony trước khi ra đi, trong đó có đề cập nguyên nhân rời khỏi vị trí hiện tại, là để tập trung vào phát triển bản thân thông qua vị trí chủ tịch của Snap Inc.


Trích đoạn trong thư có viết: “Như một số người đã biết, tôi đã tham gia với Snapchat từ những ngày đầu công ty được thành lập. Với đà tăng trưởng của Snapchat – trách nhiệm của tôi cũng ngày càng tăng theo. Và đây là thời điểm thích hợp để thôi thay đổi”

Quan hệ chặt chẽ của ông Lynton và Snapchat bắt đầu được thiết lập kể từ sau vụ Sony bị hack hồi tháng 12/2014. Vụ việc đã khiến hàng loạt các thông tin bí mật trong Email của Michael Lynton bị rò rỉ, bao gồm cả vụ thâu tóm bí mật Vergence Labs - starup sở hữu công nghệ tạo ra kính thông minh Spectacles hiện nay của Snapchat.
512Vote
40Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.