CEO Sony Entertainment Hiện Đã Là Chủ Tịch Snapchat

16 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 18334)
CEO Sony Entertainment Hiện Đã Là Chủ Tịch Snapchat
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Michael Lynton đã từ bỏ vị trí CEO ở Sony Entertainment để tập trung vào vai trò chủ tịch tại Snapchat.

Trước đó, ông Michael Lynton đã từng là cố vấn đáng tin cậy cho Evan Spiegel, CEO của Snapchat, và trên diễn đàn riêng của tổng công ty Snapchat kể từ năm 2013. Theo trang New York Time, ông Michael Lynton hiện đã chính thức nhận chức Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Snap Inc.

Hollywood Reporter đã đăng tải một lá thư là ông Michael Lynton gửi đến các nhân viên của Sony trước khi ra đi, trong đó có đề cập nguyên nhân rời khỏi vị trí hiện tại, là để tập trung vào phát triển bản thân thông qua vị trí chủ tịch của Snap Inc.


Trích đoạn trong thư có viết: “Như một số người đã biết, tôi đã tham gia với Snapchat từ những ngày đầu công ty được thành lập. Với đà tăng trưởng của Snapchat – trách nhiệm của tôi cũng ngày càng tăng theo. Và đây là thời điểm thích hợp để thôi thay đổi”

Quan hệ chặt chẽ của ông Lynton và Snapchat bắt đầu được thiết lập kể từ sau vụ Sony bị hack hồi tháng 12/2014. Vụ việc đã khiến hàng loạt các thông tin bí mật trong Email của Michael Lynton bị rò rỉ, bao gồm cả vụ thâu tóm bí mật Vergence Labs - starup sở hữu công nghệ tạo ra kính thông minh Spectacles hiện nay của Snapchat.
512Vote
40Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.