CEO Sony Entertainment Hiện Đã Là Chủ Tịch Snapchat

16 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 18337)
CEO Sony Entertainment Hiện Đã Là Chủ Tịch Snapchat
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, Michael Lynton đã từ bỏ vị trí CEO ở Sony Entertainment để tập trung vào vai trò chủ tịch tại Snapchat.

Trước đó, ông Michael Lynton đã từng là cố vấn đáng tin cậy cho Evan Spiegel, CEO của Snapchat, và trên diễn đàn riêng của tổng công ty Snapchat kể từ năm 2013. Theo trang New York Time, ông Michael Lynton hiện đã chính thức nhận chức Chủ tịch Hội đồng quản trị tại Snap Inc.

Hollywood Reporter đã đăng tải một lá thư là ông Michael Lynton gửi đến các nhân viên của Sony trước khi ra đi, trong đó có đề cập nguyên nhân rời khỏi vị trí hiện tại, là để tập trung vào phát triển bản thân thông qua vị trí chủ tịch của Snap Inc.


Trích đoạn trong thư có viết: “Như một số người đã biết, tôi đã tham gia với Snapchat từ những ngày đầu công ty được thành lập. Với đà tăng trưởng của Snapchat – trách nhiệm của tôi cũng ngày càng tăng theo. Và đây là thời điểm thích hợp để thôi thay đổi”

Quan hệ chặt chẽ của ông Lynton và Snapchat bắt đầu được thiết lập kể từ sau vụ Sony bị hack hồi tháng 12/2014. Vụ việc đã khiến hàng loạt các thông tin bí mật trong Email của Michael Lynton bị rò rỉ, bao gồm cả vụ thâu tóm bí mật Vergence Labs - starup sở hữu công nghệ tạo ra kính thông minh Spectacles hiện nay của Snapchat.
512Vote
40Vote
38Vote
26Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.