Galaxy S8 Sẽ Có Camera Trước 8MP Cùng Cảm Biến Mống Mắt

16 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 20595)
Galaxy S8 Sẽ Có Camera Trước 8MP Cùng Cảm Biến Mống Mắt
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena và GSMArena cho biết, camera trước trên Galaxy S8 sẽ được cải tiến chất lượng rất nhiều so với Galaxy S7, đồng thời sẽ kiêm luôn chức năng của cảm biến mống mắt – vốn từng xuất hiện trên chiếc Galaxy Note7 đã bị khai tử.

Theo nguồn tin, Samsung có thể sẽ trang bị cho Galaxy S8 một camera trước có độ phân giải 8MP và công nghệ lấy nét tự động, thay vì sử dụng camera 5MP cùng kiểu lấy nét VCM truyền thống. Ngoài ra, cảm biến mống mắt sẽ được tích hợp trực tiếp vào camera trước của Galaxy S8. Đó cũng là lý do các hình ảnh rò rỉ trước đây của Galaxy S8 không có vị trí của cảm biến mống mắt.


Tính đến tháng 01/2017, camera trước trên hầu hết smartphone hiện đều chỉ được trang bị khả năng lấy nét cố định, chỉ có camera chính ở phía sau mới được trang bị công nghệ Autofocus lấy nét tự động. Tuy nhiên, vì xu hướng chụp ảnh selfie ngày càng tăng, Samsung cho rằng nâng cấp mới trên camera trước sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng, đặc biệt những người dùng thích chụp ảnh selfie.

Bên cạnh đó, trang PhoneArena cũng tiết lộ những chiếc smartphone tầm trung thuộc series Galaxy J 2017, sắp được Samsung ra mắt, cũng sẽ nhận được nhiều nâng cấp đáng kể về camera trước.
514Vote
41Vote
311Vote
218Vote
114Vote
2.758
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.