Galaxy S8 Sẽ Có Camera Trước 8MP Cùng Cảm Biến Mống Mắt

Monday, January 16, 201711:00 PM(View: 21365)
Galaxy S8 Sẽ Có Camera Trước 8MP Cùng Cảm Biến Mống Mắt
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena và GSMArena cho biết, camera trước trên Galaxy S8 sẽ được cải tiến chất lượng rất nhiều so với Galaxy S7, đồng thời sẽ kiêm luôn chức năng của cảm biến mống mắt – vốn từng xuất hiện trên chiếc Galaxy Note7 đã bị khai tử.

Theo nguồn tin, Samsung có thể sẽ trang bị cho Galaxy S8 một camera trước có độ phân giải 8MP và công nghệ lấy nét tự động, thay vì sử dụng camera 5MP cùng kiểu lấy nét VCM truyền thống. Ngoài ra, cảm biến mống mắt sẽ được tích hợp trực tiếp vào camera trước của Galaxy S8. Đó cũng là lý do các hình ảnh rò rỉ trước đây của Galaxy S8 không có vị trí của cảm biến mống mắt.


Tính đến tháng 01/2017, camera trước trên hầu hết smartphone hiện đều chỉ được trang bị khả năng lấy nét cố định, chỉ có camera chính ở phía sau mới được trang bị công nghệ Autofocus lấy nét tự động. Tuy nhiên, vì xu hướng chụp ảnh selfie ngày càng tăng, Samsung cho rằng nâng cấp mới trên camera trước sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng, đặc biệt những người dùng thích chụp ảnh selfie.

Bên cạnh đó, trang PhoneArena cũng tiết lộ những chiếc smartphone tầm trung thuộc series Galaxy J 2017, sắp được Samsung ra mắt, cũng sẽ nhận được nhiều nâng cấp đáng kể về camera trước.
514Vote
41Vote
311Vote
218Vote
114Vote
2.758
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, January 4, 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.
Friday, January 4, 2019
Một ngày đẹp trời nào đó, quý vị có thể giơ ngón tay lên không để bấm những nút vô hình hay chà nhẹ hai ngón tay để tái hiện thay tác xoay núm điều khiển. Đó là tương lai mà cảm biến cử chỉ Soli sử dụng công nghệ radar của Google vừa được chính phủ Mỹ đồng ý cho tiếp tục thử nghiệm hướng tới.
Thursday, January 3, 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Privacy International, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, đã thực hiện nghiên cứu trên 34 ứng dụng Android phổ biến (có số lượng cài đặt từ 10 đến 500 triệu), trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2018.
Thursday, January 3, 2019
Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thế hệ iPhone mới trở thành dòng iPhone có nhiều nâng cấp mạnh nhất, vì Apple đang ấp ủ rất nhiều công nghệ mới cho thế hệ iPhone 2019, nhưng sẽ chỉ áp dụng khi cảm thấy đủ hoàn thiện và thích hợp.
Thursday, January 3, 2019
Ngày 01/01/2019, tàu Chân Trời Mới (New Horizons) bắt gặp một vật thể ở Vành đai Kuiper, được đặt tên là Ultima Thule. Cách Mặt Trời khoảng 6.5 tỷ km, Ultima Thule là thế giới xa xôi nhất từng được thám hiểm bởi một con tàu vũ trụ từ Trái Đất.
Thursday, January 3, 2019
Tiếp theo thông tin về vụ Trung Quốc phóng tàu Hằng Nga 4 (Chang'e-4) lên Mặt Trăng với tham vọng nghiên cứu kỹ hơn về vùng tối, nơi mà từ trước đến giờ con người mới chụp lại các hình ảnh chứ chưa có bất cứ thiết bị nào hạ cánh xuống. Khoảng đầu tháng 01/2019, các nguồn tin từ Trung Quốc đã thông báo Hằng Nga 4 đã hạ cánh thành công ở hố va chạm Aitken, thuộc vùng cực Nam Mặt Trăng, nơi chưa từng được khám phá, và bắt đầu các nghiên cứu tiếp theo.