Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus

18 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 21158)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus

Trong tháng 01/2017, một hãng sản xuất vỏ case giấu tên đã tiết lộ hình ảnh dựng của chiếc Samsung Galaxy S8. Sau đó không lâu, nguồn tin tiếp tục chia sẻ thêm thông tin về kích thước của Galaxy S8 và cả Galaxy S8 Plus. Theo đó, Galaxy S8 Plus được cho là sẽ có kích thước 152.38 x 78.51 x 7.94 mm, máy sẽ cao và rộng hơn so với Galaxy S7 Edge. Màn hình của máy sẽ rất lớn, có thể lên tới 6.3 inch, với các cạnh được làm cong, kích thước thực tế sẽ còn lớn hơn một chút.

Model Galaxy S8 nhỏ hơn, kích thước 140.14 x 72.20 x 7.3 mm, ngắn hơn và mỏng hơn, nhưng rộng hơn so với Galaxy S7. Galaxy S8 sẽ có màn hình 5.7 inch, chưa kể tới phần cạnh cong, có nghĩa là máy sẽ có màn hình lớn hơn Galaxy S7 Edge, trong khi kích thước tổng thể vẫn sẽ bằng với Galaxy S7. Các thông tin mới khá trùng khớp với các tin đồn hồi tháng 12/2016, tiết lộ rằng Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có màn hình lần lượt là 5.7 inch và 6.2 inch.


Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy Samsung đã tìm được cách khiến viền màn hình ở cả 2 bên lẫn phía trên và dưới cùng của máy rất mỏng. Viền màn hình mỏng hiện đang là xu hướng mà các hãng điện thoại Android đang hướng tới. Hiện chưa có thông tin về thời điểm ra mắt chính thức Galaxy S8, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ công bố sản phẩm vào cuối tháng 2, đầu tháng 3 trong năm 2017. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho biết Samsung sẽ trì hoãn sang giữa tháng 04/2017 để thử nghiệm kỹ hơn, đảm bảo không tái lặp thảm họa tương tự như Galaxy Note 7.
525Vote
41Vote
322Vote
221Vote
113Vote
382
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.