Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus

18 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 21693)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Của Samsung Galaxy S8 Và S8 Plus

Trong tháng 01/2017, một hãng sản xuất vỏ case giấu tên đã tiết lộ hình ảnh dựng của chiếc Samsung Galaxy S8. Sau đó không lâu, nguồn tin tiếp tục chia sẻ thêm thông tin về kích thước của Galaxy S8 và cả Galaxy S8 Plus. Theo đó, Galaxy S8 Plus được cho là sẽ có kích thước 152.38 x 78.51 x 7.94 mm, máy sẽ cao và rộng hơn so với Galaxy S7 Edge. Màn hình của máy sẽ rất lớn, có thể lên tới 6.3 inch, với các cạnh được làm cong, kích thước thực tế sẽ còn lớn hơn một chút.

Model Galaxy S8 nhỏ hơn, kích thước 140.14 x 72.20 x 7.3 mm, ngắn hơn và mỏng hơn, nhưng rộng hơn so với Galaxy S7. Galaxy S8 sẽ có màn hình 5.7 inch, chưa kể tới phần cạnh cong, có nghĩa là máy sẽ có màn hình lớn hơn Galaxy S7 Edge, trong khi kích thước tổng thể vẫn sẽ bằng với Galaxy S7. Các thông tin mới khá trùng khớp với các tin đồn hồi tháng 12/2016, tiết lộ rằng Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có màn hình lần lượt là 5.7 inch và 6.2 inch.


Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy Samsung đã tìm được cách khiến viền màn hình ở cả 2 bên lẫn phía trên và dưới cùng của máy rất mỏng. Viền màn hình mỏng hiện đang là xu hướng mà các hãng điện thoại Android đang hướng tới. Hiện chưa có thông tin về thời điểm ra mắt chính thức Galaxy S8, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ công bố sản phẩm vào cuối tháng 2, đầu tháng 3 trong năm 2017. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho biết Samsung sẽ trì hoãn sang giữa tháng 04/2017 để thử nghiệm kỹ hơn, đảm bảo không tái lặp thảm họa tương tự như Galaxy Note 7.
525Vote
41Vote
322Vote
221Vote
113Vote
382
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.