iPad Pro 10.5 Inch Có Thể Sẽ Loại Bỏ Nút Home Và Đi Cùng Pencil Mới

17 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 21717)
iPad Pro 10.5 Inch Có Thể Sẽ Loại Bỏ Nút Home Và Đi Cùng Pencil Mới
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin khẳng định mẫu iPad Pro 10.5 inch sắp ra mắt của Apple sẽ có một số điểm tương đồng với iPhone 8.

Theo đó, trong năm 2017, mẫu iPad mới của Apple sẽ mang thiết kế viền màn hình mỏng, loại bỏ nút Home như trên iPhone 8. Nhờ đó, kích thước các cạnh sẽ giảm đi và kích thước màn hình của iPad Pro sẽ được tăng từ 9.7 inch lên 10.5 inch, dù vẫn sẽ có cùng chung kích thước vật lý.

Trước đó, nhiều thông tin dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPad mới trong năm 2017. Có thể model iPad 12.9 inch sẽ vẫn được giữ lại, cùng mẫu iPad 10.5 inch mới và mẫu iPad Mini màn hình 7.9 inch. Nhưng phía Apple hiện chưa chính thức xác nhận bất cứ thông tin nào liên quan tới các mẫu iPad mới.

Nguồn tin chia sẻ thêm về chiếc bút Apple Pencil phiên bản mới, sẽ được nâng cấp so với bản hiện hành. Ngoài ra, Apple Pencil mới sẽ có móc để người dùng cài vào túi áo như những chiếc bút thông thường. Apple có truyền thống tổ chức một sự kiện ra mắt iPad mới vào tháng 3 hàng năm, nhưng hiện chưa rõ kế hoạch chính thức cho năm 2017 của hãng.
549Vote
41Vote
32Vote
20Vote
13Vote
4.755
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.