iPad Pro 10.5 Inch Có Thể Sẽ Loại Bỏ Nút Home Và Đi Cùng Pencil Mới

17 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 21477)
iPad Pro 10.5 Inch Có Thể Sẽ Loại Bỏ Nút Home Và Đi Cùng Pencil Mới
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin khẳng định mẫu iPad Pro 10.5 inch sắp ra mắt của Apple sẽ có một số điểm tương đồng với iPhone 8.

Theo đó, trong năm 2017, mẫu iPad mới của Apple sẽ mang thiết kế viền màn hình mỏng, loại bỏ nút Home như trên iPhone 8. Nhờ đó, kích thước các cạnh sẽ giảm đi và kích thước màn hình của iPad Pro sẽ được tăng từ 9.7 inch lên 10.5 inch, dù vẫn sẽ có cùng chung kích thước vật lý.

Trước đó, nhiều thông tin dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPad mới trong năm 2017. Có thể model iPad 12.9 inch sẽ vẫn được giữ lại, cùng mẫu iPad 10.5 inch mới và mẫu iPad Mini màn hình 7.9 inch. Nhưng phía Apple hiện chưa chính thức xác nhận bất cứ thông tin nào liên quan tới các mẫu iPad mới.

Nguồn tin chia sẻ thêm về chiếc bút Apple Pencil phiên bản mới, sẽ được nâng cấp so với bản hiện hành. Ngoài ra, Apple Pencil mới sẽ có móc để người dùng cài vào túi áo như những chiếc bút thông thường. Apple có truyền thống tổ chức một sự kiện ra mắt iPad mới vào tháng 3 hàng năm, nhưng hiện chưa rõ kế hoạch chính thức cho năm 2017 của hãng.
548Vote
41Vote
32Vote
20Vote
13Vote
4.754
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.