Sony Sẽ Nâng Cấp Android TV 7.0 Cho Các Dòng Bravia Android TV 2015, 2016, Và 2017

17 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 23649)
Sony Sẽ Nâng Cấp Android TV 7.0 Cho Các Dòng Bravia Android TV 2015, 2016, Và 2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Sony xác nhận sẽ nâng cấp lên phiên bản 7.0 cho tất cả các model TV Bravia từ năm 2015 đến 2017. Ngoài ra, Sony cũng sẽ lên kế hoạch bổ sung thêm tính năng Dolby Vision, YouTube HDR và HLG cho các sản phẩm của hãng.

Được biết, phiên bản Android TV 7.0 Nougat hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cải tiến mới, chẳng hạn như bổ sung tính năng "hình trong hình", đa tài khoản, xử lý đa nhiệm,… và cũng hỗ trợ tốt hơn HDR và bộ dựng hình Vulkan 3D. Sony hiện chưa công bố thời điểm chính thức phát hành bản cập nhật, nhưng người dùng các mẫu TV đời cũ có thể sẽ phải đợi khoảng vài tháng.

Trong khi đó, Samsung cũng đã giới thiệu phiên bản thứ 3 của hệ điều hành Tizen, nhưng các mẫu TV 2015 trở về trước sẽ không được hỗ trợ. Phía LG cũng đã có phiên bản WebOS 3.5 nhưng chưa có kế hoạch nâng cấp nào dành cho các model cũ. Còn những người dùng TV Panasonic thì hệ điều hành Firefox OS đã bị khai tử.

Bên cạnh Android TV 7.0, Sony cũng hợp tác với Dolby để mang chuẩn hình ảnh HDR Dolby Vision lên các model TV 2017. Theo kế hoạch, ít nhất sẽ có mẫu Z9D đầu bảng năm 2016 được bổ sung tính năng mới. Sony cũng xác nhận sẽ cập nhật ứng dụng YouTube HDR cho tất cả các mẫu TV 4K/HDR 2017 và 2016 vào cuối năm 2017. Định dạng HDR HLG (Hybrid Log Gamma) cũng sẽ được bổ sung vào các TV 2017 trong bản cập nhật cuối năm.
528Vote
430Vote
36Vote
22Vote
12Vote
4.268
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.