Sony Sẽ Nâng Cấp Android TV 7.0 Cho Các Dòng Bravia Android TV 2015, 2016, Và 2017

17 Tháng Giêng 201710:00 CH(Xem: 24254)
Sony Sẽ Nâng Cấp Android TV 7.0 Cho Các Dòng Bravia Android TV 2015, 2016, Và 2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Sony xác nhận sẽ nâng cấp lên phiên bản 7.0 cho tất cả các model TV Bravia từ năm 2015 đến 2017. Ngoài ra, Sony cũng sẽ lên kế hoạch bổ sung thêm tính năng Dolby Vision, YouTube HDR và HLG cho các sản phẩm của hãng.

Được biết, phiên bản Android TV 7.0 Nougat hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cải tiến mới, chẳng hạn như bổ sung tính năng "hình trong hình", đa tài khoản, xử lý đa nhiệm,… và cũng hỗ trợ tốt hơn HDR và bộ dựng hình Vulkan 3D. Sony hiện chưa công bố thời điểm chính thức phát hành bản cập nhật, nhưng người dùng các mẫu TV đời cũ có thể sẽ phải đợi khoảng vài tháng.

Trong khi đó, Samsung cũng đã giới thiệu phiên bản thứ 3 của hệ điều hành Tizen, nhưng các mẫu TV 2015 trở về trước sẽ không được hỗ trợ. Phía LG cũng đã có phiên bản WebOS 3.5 nhưng chưa có kế hoạch nâng cấp nào dành cho các model cũ. Còn những người dùng TV Panasonic thì hệ điều hành Firefox OS đã bị khai tử.

Bên cạnh Android TV 7.0, Sony cũng hợp tác với Dolby để mang chuẩn hình ảnh HDR Dolby Vision lên các model TV 2017. Theo kế hoạch, ít nhất sẽ có mẫu Z9D đầu bảng năm 2016 được bổ sung tính năng mới. Sony cũng xác nhận sẽ cập nhật ứng dụng YouTube HDR cho tất cả các mẫu TV 4K/HDR 2017 và 2016 vào cuối năm 2017. Định dạng HDR HLG (Hybrid Log Gamma) cũng sẽ được bổ sung vào các TV 2017 trong bản cập nhật cuối năm.
528Vote
430Vote
36Vote
22Vote
12Vote
4.268
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà khoa học tại Viện MIT đã phát minh ra một vật liệu đen hơn cả Vantablack – loại vật liệu phủ của chiếc BMW X6 siêu đen. Vật liệu mới được làm bằng sợi nano carbon với cấu trúc xếp dọc (CNT) phủ trên các lá nhôm khắc chlorine (clo). Kết quả là nó có thể hấp thụ đến 99.995% ánh sáng chiếu vào.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, một cựu giám đốc nhà mạng Orange, Yves Maitre đã được chọn làm CEO mới của HTC.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một thí nghiệm lâm sàng nhỏ ở đại học California, các nhà khoa học cho biết có thể họ đã tìm ra được liều thuốc giúp làm giảm được tốc độ của gen biểu sinh trong cơ thể, đây là loại gen được biết đến như chiếc đồng hồ đo độ tuổi của con người. Nói đơn giản là có vẻ họ đã làm ra được liều thuốc “cải lão hoàn đồng”.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, theo thông tin từ SCMP, cuộc sống của một người phụ nữ trẻ ở miền Đông Trung Quốc đã hoàn toàn bị đảo lộn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook vẫn đang nghiên cứu và phát triển một thiết bị kính thông minh trong thời gian qua. Theo các báo cáo, chiếc kính thông minh được tạo ra nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc smartphone hiện nay.