Sony Sẽ Nâng Cấp Android TV 7.0 Cho Các Dòng Bravia Android TV 2015, 2016, Và 2017

Tuesday, January 17, 201710:00 PM(View: 24484)
Sony Sẽ Nâng Cấp Android TV 7.0 Cho Các Dòng Bravia Android TV 2015, 2016, Và 2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, Sony xác nhận sẽ nâng cấp lên phiên bản 7.0 cho tất cả các model TV Bravia từ năm 2015 đến 2017. Ngoài ra, Sony cũng sẽ lên kế hoạch bổ sung thêm tính năng Dolby Vision, YouTube HDR và HLG cho các sản phẩm của hãng.

Được biết, phiên bản Android TV 7.0 Nougat hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cải tiến mới, chẳng hạn như bổ sung tính năng "hình trong hình", đa tài khoản, xử lý đa nhiệm,… và cũng hỗ trợ tốt hơn HDR và bộ dựng hình Vulkan 3D. Sony hiện chưa công bố thời điểm chính thức phát hành bản cập nhật, nhưng người dùng các mẫu TV đời cũ có thể sẽ phải đợi khoảng vài tháng.

Trong khi đó, Samsung cũng đã giới thiệu phiên bản thứ 3 của hệ điều hành Tizen, nhưng các mẫu TV 2015 trở về trước sẽ không được hỗ trợ. Phía LG cũng đã có phiên bản WebOS 3.5 nhưng chưa có kế hoạch nâng cấp nào dành cho các model cũ. Còn những người dùng TV Panasonic thì hệ điều hành Firefox OS đã bị khai tử.

Bên cạnh Android TV 7.0, Sony cũng hợp tác với Dolby để mang chuẩn hình ảnh HDR Dolby Vision lên các model TV 2017. Theo kế hoạch, ít nhất sẽ có mẫu Z9D đầu bảng năm 2016 được bổ sung tính năng mới. Sony cũng xác nhận sẽ cập nhật ứng dụng YouTube HDR cho tất cả các mẫu TV 4K/HDR 2017 và 2016 vào cuối năm 2017. Định dạng HDR HLG (Hybrid Log Gamma) cũng sẽ được bổ sung vào các TV 2017 trong bản cập nhật cuối năm.
528Vote
430Vote
36Vote
22Vote
12Vote
4.268
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, February 11, 2019
Muỗi chỉ không đốt khi chúng đã no máu. Dựa váo đây, các nhà khoa học đã nghĩ ra phương pháp chống muỗi đốt hiệu quả: khiến cho chúng cảm thấy no, từ đó không đuổi theo chúng ta tìm máu nữa.
Friday, February 1, 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tuyên bố của Apple gửi tới Recode cho biết, hãng đã chặn các ứng dụng tùy chỉnh để dùng trong nội bộ của Facebook, từ các bản phát hành sớm của ứng dụng Facebook cho đến các công cụ cơ bản như thực đơn ăn trưa.
Friday, February 1, 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, lần thứ hai nhân viên Apple người Trung Quốc bị bắt vì cố đánh cắp bí mật thương mại xe tự lái của Apple. Người nhân viên có thể chịu án phạt 10 năm tù và bị phạt 250,000 USD.
Thursday, January 31, 2019
Trong năm 2018, scandal hạ thấp hiệu năng iPhone để phù hợp với dung lượng pin còn lại đã khiến cộng đồng phẫn nộ. Kết quả là hãng phải phát hành chương trình thay pin iPhone với giá 29 USD đến cuối năm 2018 mới chấm dứt. Tuy nhiên, trong khi đó, iFixit vẫn đang bán bộ kit tự thay pin iPhone của mình với giá 29.99 USD, không tăng giá cho mọi mẫu iPhone từ 5S, 5C đến tận iPhone 8.
Thursday, January 31, 2019
Được thổi bởi những cơn gió bền vững từ một ngôi sao khổng lồ nóng bỏng, Sharpless 308 là một bong bóng vũ trụ cực lớn. Được liệt kê với tên gọi là Sharless 2-308, nó nằm cách Trái Đất 5,200 năm ánh sáng về phía chòm sao Đại Khuyển (Canis Major) và có kích thước góc khoảng 2/3 độ (so sánh với kích thước thước góc khoảng 0.5 độ của Mặt Trăng), tương ứng với đường kính 60 năm ánh sáng ở khoảng cách ước tính.
Thursday, January 31, 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, chính phủ Đức đưa ra tuyên bố sẽ bác bỏ đề xuất giới hạn vận tốc tối đa 130 km/h trên Autobahn của Ủy ban Vận tải Đức. Kết quả sau cùng đối với dự thảo luật sẽ có trong năm 2019, sau khi được trình lên Quốc hội Liên bang Đức. Nguyên nhân dẫn đến dự thảo là lý do môi trường với mong muốn cắt giảm khí thải độc hại từ phương tiện giao thông dùng động cơ đốt trong. Do đó, Chính phủ Đức sẽ tiếp tục đối mặt với một cuộc vận động hành lang khác nhắm đến lệnh cấm các phương tiện dùng động cơ diesel cũ tại một vài thành phố sầm uất.