Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Surface Phone Có Thể Gập, Trở Thành Tablet

17 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 20352)
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Surface Phone Có Thể Gập, Trở Thành Tablet
blank
Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho một thiết bị có bản lề khá linh hoạt, nằm giữa hai màn hình liền nhau, người dùng có thể tùy ý biến thiết bị thành tablet hoặc smartphone theo ý muốn.

Trung tuần tháng 01/2017, trang MSPoweruser đưa tin, dựa vào ghi chú và hình ảnh mô tả, có thể thấy trong bằng sáng chế mới của Microsoft là một chiếc smartphone với màn hình lớn, đồng thời có thể xoay màn hình được két nối chung bản lề để tạo thành 1 chiếc tablet – khá tương tự như dòng Yoga của Lenovo.

Trên thiết bị cũng sẽ có từ 2 đến 3 màn hình, tương tự như mẫu Concept Courier của Microsoft trước đây, hãng cũng đã ghi danh bằng sáng chế về thiết kế từ hồi tháng 10/2014. Microsoft sở hữu hàng ngàn bằng sáng chế, nhưng đa số không được đưa vào ứng dụng trên các sản phẩm. Dù vậy, đã có rất nhiều dấu hiệu cho thấy, Microsoft dường như đang rất quyết tâm tạo ra một chiếc Microsoft Surface Phone mới độc đáo. Kabir Siddiqui, nhà nghiên cứu thuộc Microsoft, cho biết hãng đã ghi danh 2 bằng sáng chế, bao gồm chân đứng và camera với độ mở cho thiết bị Surface.

Ngoài ra, cũng đã xuất hiện hàng loạt tin đồn về Surface Phone sẽ ra mắt trong năm 2017. Microsoft dường như đang nỗ lực tạo ra một sản phẩm còn tuyệt vời hơn cả các thiết bị thông minh hiện nay. Hồi tháng 12/2016, nhiều nguồn tin cho biết phát hiện thêm một thiết bị PC 2 in 1 được liệt kê trong hồ sơ ghi danh bằng sáng chế của Microsoft.
545Vote
40Vote
32Vote
23Vote
10Vote
4.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Apple đang tìm cách truyền Internet và các dữ liệu khác trực tiếp tới thẳng iPhone, bỏ qua sự hiện diện của các nhà mạng viễn thông
23 Tháng Mười Hai 2019
Vụ kiện được đệ trình lên tòa án ở Washington và bên nguyên đơn khởi kiện là tổ chức phi chính phủ International Rights Advocates (IRA).
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Hàn Quốc tiếp nhận máy bay không người lái RQ-4 trị giá 123 triệu USD của Mỹ, trở thành nước Châu Á đầu tiên sở hữu khí tài.
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng thống Donald Trump đã chính thức phê duyệt khoản tiền 40 triệu USD cho năm đầu tiên hoạt động của lực lượng quân đội không gian (US Space Force - USSF)
23 Tháng Mười Hai 2019
Dù chi tiêu tiêu dùng và nền kinh tế tăng trưởng mạnh, 2019 lại là một năm ảm đạm nữa đối với nhiều hãng bán lẻ tại Mỹ, khi có tới 9,032 cửa hàng đóng cửa, tăng 59% so với năm 2018.
23 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Oncotarget, các nhà khoa học Israel tuyên bố rằng họ đã tìm ra được một vũ khí rất hiệu quả để chống lại ung thư.