Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Surface Phone Có Thể Gập, Trở Thành Tablet

17 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 20101)
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Surface Phone Có Thể Gập, Trở Thành Tablet
blank
Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho một thiết bị có bản lề khá linh hoạt, nằm giữa hai màn hình liền nhau, người dùng có thể tùy ý biến thiết bị thành tablet hoặc smartphone theo ý muốn.

Trung tuần tháng 01/2017, trang MSPoweruser đưa tin, dựa vào ghi chú và hình ảnh mô tả, có thể thấy trong bằng sáng chế mới của Microsoft là một chiếc smartphone với màn hình lớn, đồng thời có thể xoay màn hình được két nối chung bản lề để tạo thành 1 chiếc tablet – khá tương tự như dòng Yoga của Lenovo.

Trên thiết bị cũng sẽ có từ 2 đến 3 màn hình, tương tự như mẫu Concept Courier của Microsoft trước đây, hãng cũng đã ghi danh bằng sáng chế về thiết kế từ hồi tháng 10/2014. Microsoft sở hữu hàng ngàn bằng sáng chế, nhưng đa số không được đưa vào ứng dụng trên các sản phẩm. Dù vậy, đã có rất nhiều dấu hiệu cho thấy, Microsoft dường như đang rất quyết tâm tạo ra một chiếc Microsoft Surface Phone mới độc đáo. Kabir Siddiqui, nhà nghiên cứu thuộc Microsoft, cho biết hãng đã ghi danh 2 bằng sáng chế, bao gồm chân đứng và camera với độ mở cho thiết bị Surface.

Ngoài ra, cũng đã xuất hiện hàng loạt tin đồn về Surface Phone sẽ ra mắt trong năm 2017. Microsoft dường như đang nỗ lực tạo ra một sản phẩm còn tuyệt vời hơn cả các thiết bị thông minh hiện nay. Hồi tháng 12/2016, nhiều nguồn tin cho biết phát hiện thêm một thiết bị PC 2 in 1 được liệt kê trong hồ sơ ghi danh bằng sáng chế của Microsoft.
545Vote
40Vote
32Vote
23Vote
10Vote
4.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Semiconductor Manufacturing International Corporation (SMIC), nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc đã bị Mỹ đưa vào “danh sách đen”.
20 Tháng Mười Hai 2020
Thống đốc New York cho rằng nhiều hành khách mang chủng Covid-19 đột biến lây lan cao của Anh "đang trên máy bay" tới Mỹ mà không được xét nghiệm.
20 Tháng Mười Hai 2020
Lần thứ 2 trong 2 tháng, Apple đã cảnh báo một trong những nhà sản xuất và lắp ráp iPhone của hãng, vì có hành vi bóc lột sức lao động của công nhân và vi phạm luật lao động.
20 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.
20 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau.
20 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã đạt thỏa thuận gói cứu trợ mới 900 tỷ USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tàn phá.