Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Surface Phone Có Thể Gập, Trở Thành Tablet

17 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 20114)
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Surface Phone Có Thể Gập, Trở Thành Tablet
blank
Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho một thiết bị có bản lề khá linh hoạt, nằm giữa hai màn hình liền nhau, người dùng có thể tùy ý biến thiết bị thành tablet hoặc smartphone theo ý muốn.

Trung tuần tháng 01/2017, trang MSPoweruser đưa tin, dựa vào ghi chú và hình ảnh mô tả, có thể thấy trong bằng sáng chế mới của Microsoft là một chiếc smartphone với màn hình lớn, đồng thời có thể xoay màn hình được két nối chung bản lề để tạo thành 1 chiếc tablet – khá tương tự như dòng Yoga của Lenovo.

Trên thiết bị cũng sẽ có từ 2 đến 3 màn hình, tương tự như mẫu Concept Courier của Microsoft trước đây, hãng cũng đã ghi danh bằng sáng chế về thiết kế từ hồi tháng 10/2014. Microsoft sở hữu hàng ngàn bằng sáng chế, nhưng đa số không được đưa vào ứng dụng trên các sản phẩm. Dù vậy, đã có rất nhiều dấu hiệu cho thấy, Microsoft dường như đang rất quyết tâm tạo ra một chiếc Microsoft Surface Phone mới độc đáo. Kabir Siddiqui, nhà nghiên cứu thuộc Microsoft, cho biết hãng đã ghi danh 2 bằng sáng chế, bao gồm chân đứng và camera với độ mở cho thiết bị Surface.

Ngoài ra, cũng đã xuất hiện hàng loạt tin đồn về Surface Phone sẽ ra mắt trong năm 2017. Microsoft dường như đang nỗ lực tạo ra một sản phẩm còn tuyệt vời hơn cả các thiết bị thông minh hiện nay. Hồi tháng 12/2016, nhiều nguồn tin cho biết phát hiện thêm một thiết bị PC 2 in 1 được liệt kê trong hồ sơ ghi danh bằng sáng chế của Microsoft.
545Vote
40Vote
32Vote
23Vote
10Vote
4.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
09 Tháng Mười Hai 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
09 Tháng Mười Hai 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.