Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Surface Phone Có Thể Gập, Trở Thành Tablet

17 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 20495)
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Surface Phone Có Thể Gập, Trở Thành Tablet
blank
Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho một thiết bị có bản lề khá linh hoạt, nằm giữa hai màn hình liền nhau, người dùng có thể tùy ý biến thiết bị thành tablet hoặc smartphone theo ý muốn.

Trung tuần tháng 01/2017, trang MSPoweruser đưa tin, dựa vào ghi chú và hình ảnh mô tả, có thể thấy trong bằng sáng chế mới của Microsoft là một chiếc smartphone với màn hình lớn, đồng thời có thể xoay màn hình được két nối chung bản lề để tạo thành 1 chiếc tablet – khá tương tự như dòng Yoga của Lenovo.

Trên thiết bị cũng sẽ có từ 2 đến 3 màn hình, tương tự như mẫu Concept Courier của Microsoft trước đây, hãng cũng đã ghi danh bằng sáng chế về thiết kế từ hồi tháng 10/2014. Microsoft sở hữu hàng ngàn bằng sáng chế, nhưng đa số không được đưa vào ứng dụng trên các sản phẩm. Dù vậy, đã có rất nhiều dấu hiệu cho thấy, Microsoft dường như đang rất quyết tâm tạo ra một chiếc Microsoft Surface Phone mới độc đáo. Kabir Siddiqui, nhà nghiên cứu thuộc Microsoft, cho biết hãng đã ghi danh 2 bằng sáng chế, bao gồm chân đứng và camera với độ mở cho thiết bị Surface.

Ngoài ra, cũng đã xuất hiện hàng loạt tin đồn về Surface Phone sẽ ra mắt trong năm 2017. Microsoft dường như đang nỗ lực tạo ra một sản phẩm còn tuyệt vời hơn cả các thiết bị thông minh hiện nay. Hồi tháng 12/2016, nhiều nguồn tin cho biết phát hiện thêm một thiết bị PC 2 in 1 được liệt kê trong hồ sơ ghi danh bằng sáng chế của Microsoft.
545Vote
40Vote
32Vote
23Vote
10Vote
4.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2019
Tại sao bầu trời gần Antares và Rho Ophiuchi lại bụi bặm nhưng đầy màu sắc như vậy?
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Trung Quốc áp thuế lên hàng nhập khẩu từ Mỹ, tổng thống Trump ngay lập tức đã phản pháo bằng việc đánh thuế lên 500 triệu USD mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Trung Quốc.
27 Tháng Tám 2019
SC-1 Sociable Cart là sản phẩm hợp tác mới giữa Sony và Yamaha, một chiếc xe tự lái nhỏ nhắn 5 chỗ ngồi phục vụ cho việc đi lại trong các khu vực nội bộ như công viên giải trí, sân goll hay các trung tâm thương mại lớn.
27 Tháng Tám 2019
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu và được sử dụng trong quá trình điều tra cũng như đưa ra thông báo khẩn cấp sau khi không may xảy ra tai nạn.
26 Tháng Tám 2019
Mất nước là một nguyên nhân dễ thấy gây suy giảm hiệu suất làm việc. Nó có thể vắt kiệt sức của một vận động viên, làm nhụt sức bền thi đấu. Và không chỉ riêng những vận động viên, ngay cả người bình thường cũng sẽ phải chịu những hậu quả đáng kể từ việc mất nước.
26 Tháng Tám 2019
Trớ trêu thay, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy, khoảng 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.