Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Surface Phone Có Thể Gập, Trở Thành Tablet

17 Tháng Giêng 201711:00 CH(Xem: 20133)
Microsoft Ghi Danh Bằng Sáng Chế Cho Surface Phone Có Thể Gập, Trở Thành Tablet
blank
Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho một thiết bị có bản lề khá linh hoạt, nằm giữa hai màn hình liền nhau, người dùng có thể tùy ý biến thiết bị thành tablet hoặc smartphone theo ý muốn.

Trung tuần tháng 01/2017, trang MSPoweruser đưa tin, dựa vào ghi chú và hình ảnh mô tả, có thể thấy trong bằng sáng chế mới của Microsoft là một chiếc smartphone với màn hình lớn, đồng thời có thể xoay màn hình được két nối chung bản lề để tạo thành 1 chiếc tablet – khá tương tự như dòng Yoga của Lenovo.

Trên thiết bị cũng sẽ có từ 2 đến 3 màn hình, tương tự như mẫu Concept Courier của Microsoft trước đây, hãng cũng đã ghi danh bằng sáng chế về thiết kế từ hồi tháng 10/2014. Microsoft sở hữu hàng ngàn bằng sáng chế, nhưng đa số không được đưa vào ứng dụng trên các sản phẩm. Dù vậy, đã có rất nhiều dấu hiệu cho thấy, Microsoft dường như đang rất quyết tâm tạo ra một chiếc Microsoft Surface Phone mới độc đáo. Kabir Siddiqui, nhà nghiên cứu thuộc Microsoft, cho biết hãng đã ghi danh 2 bằng sáng chế, bao gồm chân đứng và camera với độ mở cho thiết bị Surface.

Ngoài ra, cũng đã xuất hiện hàng loạt tin đồn về Surface Phone sẽ ra mắt trong năm 2017. Microsoft dường như đang nỗ lực tạo ra một sản phẩm còn tuyệt vời hơn cả các thiết bị thông minh hiện nay. Hồi tháng 12/2016, nhiều nguồn tin cho biết phát hiện thêm một thiết bị PC 2 in 1 được liệt kê trong hồ sơ ghi danh bằng sáng chế của Microsoft.
545Vote
40Vote
32Vote
23Vote
10Vote
4.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.