Màn Hình OLED Sẽ Khan Hiếm Vì Các Nhà Sản Xuất Khác Cũng Chạy Theo iPhone 8

18 Tháng Giêng 20177:00 CH(Xem: 23113)
Màn Hình OLED Sẽ Khan Hiếm Vì Các Nhà Sản Xuất Khác Cũng Chạy Theo iPhone 8
blank
Trung tuần tháng 01/2017, theo nguồn tin từ các chuỗi cung ứng cho biết, đang có một cuộc chiến lớn để đảm bảo nguồn cung ứng màn hình OLED, sau khi xuất hiện tin đồn Apple đang phát triển thế hệ iPhone 8 với màn hình OLED cong, nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm dòng sản phẩm iPhone trên thị trường.

Như vậy, thông tin iPhone 8 có thể được trang bị màn hình OLED đã khiến nhiều nhà sản xuất phải chạy theo để tránh trình trạng khan hiếm màn hình OLED trong năm 2017. Các thương hiệu mới nổi từ Trung Quốc như Huawei, Oppo và Vivo…dường như cũng đang đổ xô tìm đối tác kí hợp đồng cung ứng màn hình OLED trước khi nguồn cung trở nên khan hiếm.

Trong khi đó, một số tin đồn cho rằng Samsung đã kí kết hợp đồng cung ứng cho Apple 100 triệu tấn màn hình OLED trong năm 2017. Samsung là một nhà cung cấp chính cho màn hình OLED kích thước nhỏ cho thị trường toàn cầu, nên thỏa thuận với Apple có thể sẽ dẫn đến việc nhiều nhà sản xuất khác không đủ màn hình cho sản phẩm của mình.

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho biết: “Từ tin đồn Apple sẽ sử dụng màn hình OLED cho thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017, các nhà sản xuất Trung Quốc đã phải gấp gáp tìm cách đảm bảo nguồn cung cho những tấm nền OLED kích thước trung bình và nhỏ. Động thái chắc chắn sẽ gây ra tình trạng thiếu hụt nguồn cung màn hình OLED trong năm 2017”. Điều này cũng có nghĩa là người dùng công nghệ có thể mong đợi nhiều sản phẩm smartphone sử dụng màn hình OLED ra mắt trong năm 2017, trong đó đặc biệt có thể có iPhone 8.
58Vote
42Vote
34Vote
26Vote
16Vote
326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift.