KGI Dự Đoán Apple Sẽ Nâng Cấp Toàn Bộ Macbook Và Macbook Pro Trong Năm 2017

18 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 19444)
KGI Dự Đoán Apple Sẽ Nâng Cấp Toàn Bộ Macbook Và Macbook Pro Trong Năm 2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, KGI Securities đưa ra dự đoán, trong năm 2017, Apple sẽ nâng cấp toàn bộ các mẫu MacBook hiện nay với CPU mới nhất của Intel.

Đây là một động thái khá quen thuộc hàng năm của Apple sau mỗi lần Intel tung ra thế hệ vi xử lý mới. Ngoài ra, đặc biệt MacBook Pro 15 inch sẽ có thêm phiên bản RAM 32 GB, và MacBook 12 inch cũng sẽ có thêm bản RAM 16 GB.

Dự báo được đưa ra bởi chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người từng có rất nhiều dự báo chính xác về các dòng sản phẩm của Apple. Hồi năm 2015, Ming-Chi Kuo từng được trang Cult of Mac gọi là nhà phân tích Apple chính xác nhất thế giới.


Cụ thể, Ming-Chi Kuo cho biết MacBook 12 inch sẽ được nâng cấp trước, và đưa vào sản xuất đại trà vào Q2/2017. Thế hệ mới sẽ được trang bị chip Kaby Lake và có thêm phiên bản 16 GB RAM thay vì chỉ 8 GB như hiện hành. Trong khi đó, các phiên bản MacBook Pro 15 inch và 13 inch sẽ được sản xuất trễ hơn vào Q3/2017, cũng được trang bị chip Kaby Lake. Dung lượng RAM tối đa của phiên bản 15 inch sẽ được nâng từ 16 GB lên 32 GB. Apple cũng được cho là sẽ giảm giá bán của phiên bản 13 inch không có Touch Bar, do doanh số bán trước đó không đạt như mong đợi.
518Vote
43Vote
36Vote
24Vote
12Vote
3.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.