KGI Dự Đoán Apple Sẽ Nâng Cấp Toàn Bộ Macbook Và Macbook Pro Trong Năm 2017

18 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 19574)
KGI Dự Đoán Apple Sẽ Nâng Cấp Toàn Bộ Macbook Và Macbook Pro Trong Năm 2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, KGI Securities đưa ra dự đoán, trong năm 2017, Apple sẽ nâng cấp toàn bộ các mẫu MacBook hiện nay với CPU mới nhất của Intel.

Đây là một động thái khá quen thuộc hàng năm của Apple sau mỗi lần Intel tung ra thế hệ vi xử lý mới. Ngoài ra, đặc biệt MacBook Pro 15 inch sẽ có thêm phiên bản RAM 32 GB, và MacBook 12 inch cũng sẽ có thêm bản RAM 16 GB.

Dự báo được đưa ra bởi chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người từng có rất nhiều dự báo chính xác về các dòng sản phẩm của Apple. Hồi năm 2015, Ming-Chi Kuo từng được trang Cult of Mac gọi là nhà phân tích Apple chính xác nhất thế giới.


Cụ thể, Ming-Chi Kuo cho biết MacBook 12 inch sẽ được nâng cấp trước, và đưa vào sản xuất đại trà vào Q2/2017. Thế hệ mới sẽ được trang bị chip Kaby Lake và có thêm phiên bản 16 GB RAM thay vì chỉ 8 GB như hiện hành. Trong khi đó, các phiên bản MacBook Pro 15 inch và 13 inch sẽ được sản xuất trễ hơn vào Q3/2017, cũng được trang bị chip Kaby Lake. Dung lượng RAM tối đa của phiên bản 15 inch sẽ được nâng từ 16 GB lên 32 GB. Apple cũng được cho là sẽ giảm giá bán của phiên bản 13 inch không có Touch Bar, do doanh số bán trước đó không đạt như mong đợi.
518Vote
43Vote
36Vote
24Vote
12Vote
3.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.