KGI Dự Đoán Apple Sẽ Nâng Cấp Toàn Bộ Macbook Và Macbook Pro Trong Năm 2017

18 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 19698)
KGI Dự Đoán Apple Sẽ Nâng Cấp Toàn Bộ Macbook Và Macbook Pro Trong Năm 2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, KGI Securities đưa ra dự đoán, trong năm 2017, Apple sẽ nâng cấp toàn bộ các mẫu MacBook hiện nay với CPU mới nhất của Intel.

Đây là một động thái khá quen thuộc hàng năm của Apple sau mỗi lần Intel tung ra thế hệ vi xử lý mới. Ngoài ra, đặc biệt MacBook Pro 15 inch sẽ có thêm phiên bản RAM 32 GB, và MacBook 12 inch cũng sẽ có thêm bản RAM 16 GB.

Dự báo được đưa ra bởi chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người từng có rất nhiều dự báo chính xác về các dòng sản phẩm của Apple. Hồi năm 2015, Ming-Chi Kuo từng được trang Cult of Mac gọi là nhà phân tích Apple chính xác nhất thế giới.


Cụ thể, Ming-Chi Kuo cho biết MacBook 12 inch sẽ được nâng cấp trước, và đưa vào sản xuất đại trà vào Q2/2017. Thế hệ mới sẽ được trang bị chip Kaby Lake và có thêm phiên bản 16 GB RAM thay vì chỉ 8 GB như hiện hành. Trong khi đó, các phiên bản MacBook Pro 15 inch và 13 inch sẽ được sản xuất trễ hơn vào Q3/2017, cũng được trang bị chip Kaby Lake. Dung lượng RAM tối đa của phiên bản 15 inch sẽ được nâng từ 16 GB lên 32 GB. Apple cũng được cho là sẽ giảm giá bán của phiên bản 13 inch không có Touch Bar, do doanh số bán trước đó không đạt như mong đợi.
518Vote
43Vote
36Vote
24Vote
12Vote
3.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.