KGI Dự Đoán Apple Sẽ Nâng Cấp Toàn Bộ Macbook Và Macbook Pro Trong Năm 2017

18 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 19870)
KGI Dự Đoán Apple Sẽ Nâng Cấp Toàn Bộ Macbook Và Macbook Pro Trong Năm 2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, KGI Securities đưa ra dự đoán, trong năm 2017, Apple sẽ nâng cấp toàn bộ các mẫu MacBook hiện nay với CPU mới nhất của Intel.

Đây là một động thái khá quen thuộc hàng năm của Apple sau mỗi lần Intel tung ra thế hệ vi xử lý mới. Ngoài ra, đặc biệt MacBook Pro 15 inch sẽ có thêm phiên bản RAM 32 GB, và MacBook 12 inch cũng sẽ có thêm bản RAM 16 GB.

Dự báo được đưa ra bởi chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người từng có rất nhiều dự báo chính xác về các dòng sản phẩm của Apple. Hồi năm 2015, Ming-Chi Kuo từng được trang Cult of Mac gọi là nhà phân tích Apple chính xác nhất thế giới.


Cụ thể, Ming-Chi Kuo cho biết MacBook 12 inch sẽ được nâng cấp trước, và đưa vào sản xuất đại trà vào Q2/2017. Thế hệ mới sẽ được trang bị chip Kaby Lake và có thêm phiên bản 16 GB RAM thay vì chỉ 8 GB như hiện hành. Trong khi đó, các phiên bản MacBook Pro 15 inch và 13 inch sẽ được sản xuất trễ hơn vào Q3/2017, cũng được trang bị chip Kaby Lake. Dung lượng RAM tối đa của phiên bản 15 inch sẽ được nâng từ 16 GB lên 32 GB. Apple cũng được cho là sẽ giảm giá bán của phiên bản 13 inch không có Touch Bar, do doanh số bán trước đó không đạt như mong đợi.
518Vote
43Vote
36Vote
24Vote
12Vote
3.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.