KGI Dự Đoán Apple Sẽ Nâng Cấp Toàn Bộ Macbook Và Macbook Pro Trong Năm 2017

18 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 20060)
KGI Dự Đoán Apple Sẽ Nâng Cấp Toàn Bộ Macbook Và Macbook Pro Trong Năm 2017
blank
Trung tuần tháng 01/2017, KGI Securities đưa ra dự đoán, trong năm 2017, Apple sẽ nâng cấp toàn bộ các mẫu MacBook hiện nay với CPU mới nhất của Intel.

Đây là một động thái khá quen thuộc hàng năm của Apple sau mỗi lần Intel tung ra thế hệ vi xử lý mới. Ngoài ra, đặc biệt MacBook Pro 15 inch sẽ có thêm phiên bản RAM 32 GB, và MacBook 12 inch cũng sẽ có thêm bản RAM 16 GB.

Dự báo được đưa ra bởi chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người từng có rất nhiều dự báo chính xác về các dòng sản phẩm của Apple. Hồi năm 2015, Ming-Chi Kuo từng được trang Cult of Mac gọi là nhà phân tích Apple chính xác nhất thế giới.


Cụ thể, Ming-Chi Kuo cho biết MacBook 12 inch sẽ được nâng cấp trước, và đưa vào sản xuất đại trà vào Q2/2017. Thế hệ mới sẽ được trang bị chip Kaby Lake và có thêm phiên bản 16 GB RAM thay vì chỉ 8 GB như hiện hành. Trong khi đó, các phiên bản MacBook Pro 15 inch và 13 inch sẽ được sản xuất trễ hơn vào Q3/2017, cũng được trang bị chip Kaby Lake. Dung lượng RAM tối đa của phiên bản 15 inch sẽ được nâng từ 16 GB lên 32 GB. Apple cũng được cho là sẽ giảm giá bán của phiên bản 13 inch không có Touch Bar, do doanh số bán trước đó không đạt như mong đợi.
518Vote
43Vote
36Vote
24Vote
12Vote
3.933
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).