Rò Rỉ Hình Ảnh Mới Của Sony Xperia XA

Wednesday, January 18, 201710:00 PM(View: 25901)
Rò Rỉ Hình Ảnh Mới Của Sony Xperia XA
blank
Trong tháng 12/2016, một số hình ảnh render của Sony Xperia XA mới đã bị rò rỉ. Đến trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena tiếp tục đăng tải những hình ảnh trích lại trên một trang web của Đài Loan, cho thấy rất có thể đây sẽ là phiên bản tiếp theo của chiếc smartphone "không viền" Sony Xperia XA.

Xét những hình ảnh mới, dễ dàng thấy được thiết kế tổng thể của máy sẽ không có nhiều thay đổi, vẫn là viền màn hình siêu mỏng đến mức gần như không có, phần viền trên và dưới vẫn còn khá dày, cổng microUSB được thay thế bằng USB-C. Ngoài ra, máy không có nút Home vật lý, nút nguồn cũng chỉ là một nút tròn nhỏ, nên có thể thế hệ Xperia XA mới vẫn chưa được tích hợp cảm biến vân tay.

Sony được kỳ vọng sẽ ra mắt Xperia XA thế hệ mới tại triển lãm MWC 2017, dự kiến diễn ra tại Barcelona từ ngày 27/02/2017. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
586Vote
45Vote
315Vote
232Vote
123Vote
3.6161
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, January 21, 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Wednesday, January 20, 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Wednesday, January 20, 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Tuesday, January 19, 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tuesday, January 19, 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
Monday, January 18, 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc