Google Và LG Hợp Tác Sản Xuất Đồng Hồ Android Wear 2.0 Đầu Tiên

19 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 19418)
Google Và LG Hợp Tác Sản Xuất Đồng Hồ Android Wear 2.0 Đầu Tiên
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang VentureBeat đưa tin, Google và LG đang hợp tác sản xuất 2 chiếc smartwatch (đồng hồ thông minh) đầu tiên chạy trên nền tảng Android Wear 2.0, bao gồm Watch Sport và Watch Style.

Dự kiến, bộ đôi smartwatch mới sẽ được chính thức công bố tại Mỹ vào ngày 09/02/2017 và được trưng bày tại sự kiện MWC 2017 (Mobile World Congress 2017) từ ngày 27/02/2017.

Những thông tin đầu tiên về dự án mới đã được trang Android Police đăng tải hồi tháng 07/2016, đi kèm một hình ảnh thể hiện rõ nét nhất về 2 sản phẩm. Theo đó, chiếc Watch Sport sẽ có độ dày là 14.2 mm và 2 tùy chọn màu xám titan và xanh đậm, còn chiếc Watch Style có độ dày 10.8 mm với dây đeo có thể thay đổi cùng 3 tùy chọn màu xám titan, bạc và vàng hồng. Cả hai chiếc smartwatch mới đều có mặt hình tròn, màn hình OLED nhựa, hỗ trợ kết nối Wi-Fi/Bluetooth, tương thích với iOS, có khả năng nhận dạng chữ viết và được trang bị nút xoay điều hướng tương tự trên Apple Watch.


Chiếc Watch Sport sẽ có màn hình kích thước 1.38 inch, độ phân giải 480 x 480 pixel, RAM 768MB, dung lượng pin 430mAh, hỗ trợ các kết nối dữ liệu di động 3G/4G, có hỗ trợ GPS, NFC và Android Pay 2.0. Đi cùng là một số tính năng như cảm biến nhịp tim, chống nước chống bụi chuẩn IP68, trợ lý ảo Google Assistant.

Trong khi đó, chiếc Watch Style sẽ có màn hình kích thước 1.2 inch, độ phân giải 360 x 360 pixel, RAM 512MB, dung lượng pin 240mAh, bộ nhớ 4GB, tính năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP67.
52Vote
41Vote
32Vote
22Vote
10Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động