Google Và LG Hợp Tác Sản Xuất Đồng Hồ Android Wear 2.0 Đầu Tiên

19 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 19601)
Google Và LG Hợp Tác Sản Xuất Đồng Hồ Android Wear 2.0 Đầu Tiên
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang VentureBeat đưa tin, Google và LG đang hợp tác sản xuất 2 chiếc smartwatch (đồng hồ thông minh) đầu tiên chạy trên nền tảng Android Wear 2.0, bao gồm Watch Sport và Watch Style.

Dự kiến, bộ đôi smartwatch mới sẽ được chính thức công bố tại Mỹ vào ngày 09/02/2017 và được trưng bày tại sự kiện MWC 2017 (Mobile World Congress 2017) từ ngày 27/02/2017.

Những thông tin đầu tiên về dự án mới đã được trang Android Police đăng tải hồi tháng 07/2016, đi kèm một hình ảnh thể hiện rõ nét nhất về 2 sản phẩm. Theo đó, chiếc Watch Sport sẽ có độ dày là 14.2 mm và 2 tùy chọn màu xám titan và xanh đậm, còn chiếc Watch Style có độ dày 10.8 mm với dây đeo có thể thay đổi cùng 3 tùy chọn màu xám titan, bạc và vàng hồng. Cả hai chiếc smartwatch mới đều có mặt hình tròn, màn hình OLED nhựa, hỗ trợ kết nối Wi-Fi/Bluetooth, tương thích với iOS, có khả năng nhận dạng chữ viết và được trang bị nút xoay điều hướng tương tự trên Apple Watch.


Chiếc Watch Sport sẽ có màn hình kích thước 1.38 inch, độ phân giải 480 x 480 pixel, RAM 768MB, dung lượng pin 430mAh, hỗ trợ các kết nối dữ liệu di động 3G/4G, có hỗ trợ GPS, NFC và Android Pay 2.0. Đi cùng là một số tính năng như cảm biến nhịp tim, chống nước chống bụi chuẩn IP68, trợ lý ảo Google Assistant.

Trong khi đó, chiếc Watch Style sẽ có màn hình kích thước 1.2 inch, độ phân giải 360 x 360 pixel, RAM 512MB, dung lượng pin 240mAh, bộ nhớ 4GB, tính năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP67.
52Vote
41Vote
32Vote
22Vote
10Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.