Google Và LG Hợp Tác Sản Xuất Đồng Hồ Android Wear 2.0 Đầu Tiên

19 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 19809)
Google Và LG Hợp Tác Sản Xuất Đồng Hồ Android Wear 2.0 Đầu Tiên
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang VentureBeat đưa tin, Google và LG đang hợp tác sản xuất 2 chiếc smartwatch (đồng hồ thông minh) đầu tiên chạy trên nền tảng Android Wear 2.0, bao gồm Watch Sport và Watch Style.

Dự kiến, bộ đôi smartwatch mới sẽ được chính thức công bố tại Mỹ vào ngày 09/02/2017 và được trưng bày tại sự kiện MWC 2017 (Mobile World Congress 2017) từ ngày 27/02/2017.

Những thông tin đầu tiên về dự án mới đã được trang Android Police đăng tải hồi tháng 07/2016, đi kèm một hình ảnh thể hiện rõ nét nhất về 2 sản phẩm. Theo đó, chiếc Watch Sport sẽ có độ dày là 14.2 mm và 2 tùy chọn màu xám titan và xanh đậm, còn chiếc Watch Style có độ dày 10.8 mm với dây đeo có thể thay đổi cùng 3 tùy chọn màu xám titan, bạc và vàng hồng. Cả hai chiếc smartwatch mới đều có mặt hình tròn, màn hình OLED nhựa, hỗ trợ kết nối Wi-Fi/Bluetooth, tương thích với iOS, có khả năng nhận dạng chữ viết và được trang bị nút xoay điều hướng tương tự trên Apple Watch.


Chiếc Watch Sport sẽ có màn hình kích thước 1.38 inch, độ phân giải 480 x 480 pixel, RAM 768MB, dung lượng pin 430mAh, hỗ trợ các kết nối dữ liệu di động 3G/4G, có hỗ trợ GPS, NFC và Android Pay 2.0. Đi cùng là một số tính năng như cảm biến nhịp tim, chống nước chống bụi chuẩn IP68, trợ lý ảo Google Assistant.

Trong khi đó, chiếc Watch Style sẽ có màn hình kích thước 1.2 inch, độ phân giải 360 x 360 pixel, RAM 512MB, dung lượng pin 240mAh, bộ nhớ 4GB, tính năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP67.
52Vote
41Vote
32Vote
22Vote
10Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.