Google Và LG Hợp Tác Sản Xuất Đồng Hồ Android Wear 2.0 Đầu Tiên

19 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 19947)
Google Và LG Hợp Tác Sản Xuất Đồng Hồ Android Wear 2.0 Đầu Tiên
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang VentureBeat đưa tin, Google và LG đang hợp tác sản xuất 2 chiếc smartwatch (đồng hồ thông minh) đầu tiên chạy trên nền tảng Android Wear 2.0, bao gồm Watch Sport và Watch Style.

Dự kiến, bộ đôi smartwatch mới sẽ được chính thức công bố tại Mỹ vào ngày 09/02/2017 và được trưng bày tại sự kiện MWC 2017 (Mobile World Congress 2017) từ ngày 27/02/2017.

Những thông tin đầu tiên về dự án mới đã được trang Android Police đăng tải hồi tháng 07/2016, đi kèm một hình ảnh thể hiện rõ nét nhất về 2 sản phẩm. Theo đó, chiếc Watch Sport sẽ có độ dày là 14.2 mm và 2 tùy chọn màu xám titan và xanh đậm, còn chiếc Watch Style có độ dày 10.8 mm với dây đeo có thể thay đổi cùng 3 tùy chọn màu xám titan, bạc và vàng hồng. Cả hai chiếc smartwatch mới đều có mặt hình tròn, màn hình OLED nhựa, hỗ trợ kết nối Wi-Fi/Bluetooth, tương thích với iOS, có khả năng nhận dạng chữ viết và được trang bị nút xoay điều hướng tương tự trên Apple Watch.


Chiếc Watch Sport sẽ có màn hình kích thước 1.38 inch, độ phân giải 480 x 480 pixel, RAM 768MB, dung lượng pin 430mAh, hỗ trợ các kết nối dữ liệu di động 3G/4G, có hỗ trợ GPS, NFC và Android Pay 2.0. Đi cùng là một số tính năng như cảm biến nhịp tim, chống nước chống bụi chuẩn IP68, trợ lý ảo Google Assistant.

Trong khi đó, chiếc Watch Style sẽ có màn hình kích thước 1.2 inch, độ phân giải 360 x 360 pixel, RAM 512MB, dung lượng pin 240mAh, bộ nhớ 4GB, tính năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP67.
52Vote
41Vote
32Vote
22Vote
10Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 2014, đội bóng bầu dục Washington Redskins của Mỹ đã từng ký một thỏa thuận với Huawei, để cung cấp WiFi miễn phí tại sân vận động FedEx Field. Đến khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo của Wall Street Journal, thỏa thuận đã chính thức chấm dứt, do mối lo ngại về các vấn đề bảo mật đối với thiết bị viễn thông của Huawei.
27 Tháng Mười Hai 2018
Viên ngọc của trời nam, Đại tinh vân Carina (Tinh vân Sống Thuyền), còn được gọi là NGC 3372, trải dài khoảng hơn 300 năm ánh sáng, là một trong những khu vực hình thành sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Bank of America đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt trong hoạt động của ngân hàng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo số liệu ước tính từ hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets, Google đã kiếm được 2.98 tỷ USD lợi nhuận nhờ vào việc bán phần cứng trong năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ngoài không gian là một nơi vô cùng nguy hiểm, bất kỳ một sự cố nhỏ nào cũng có thể gây ra hậu quả khủng khiếp. Vậy mà khoảng cuối tháng 12/2018, Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS lại vừa mới phát hiện có một lỗ thủng. Các phi hành gia trên ISS đã phát hiện thấy lỗ thủng trên tàu vũ trụ Soyuz của Nga, được gắn vào trạm ISS cách đây vài tháng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nhật Bản công bố sẽ rời khỏi Ủy ban Cá voi Quốc tế IWC (International Whaling Body), để tiếp tục việc đánh bắt thương mại loài cá voi. Dù đây là bước lùi của Nhật Bản trong việc bảo tồn động vật biển, nhưng phía Nhật cũng cho biết sẽ không tổ chức sự kiện đánh bắt thường niên tại Nam Cực như hồi năm 2017, giết hại 333 con cá voi và bị cộng đồng quốc tế đồng loạt lên án.