Google Và LG Hợp Tác Sản Xuất Đồng Hồ Android Wear 2.0 Đầu Tiên

19 Tháng Giêng 20179:00 CH(Xem: 19963)
Google Và LG Hợp Tác Sản Xuất Đồng Hồ Android Wear 2.0 Đầu Tiên
blank
Trung tuần tháng 01/2017, trang VentureBeat đưa tin, Google và LG đang hợp tác sản xuất 2 chiếc smartwatch (đồng hồ thông minh) đầu tiên chạy trên nền tảng Android Wear 2.0, bao gồm Watch Sport và Watch Style.

Dự kiến, bộ đôi smartwatch mới sẽ được chính thức công bố tại Mỹ vào ngày 09/02/2017 và được trưng bày tại sự kiện MWC 2017 (Mobile World Congress 2017) từ ngày 27/02/2017.

Những thông tin đầu tiên về dự án mới đã được trang Android Police đăng tải hồi tháng 07/2016, đi kèm một hình ảnh thể hiện rõ nét nhất về 2 sản phẩm. Theo đó, chiếc Watch Sport sẽ có độ dày là 14.2 mm và 2 tùy chọn màu xám titan và xanh đậm, còn chiếc Watch Style có độ dày 10.8 mm với dây đeo có thể thay đổi cùng 3 tùy chọn màu xám titan, bạc và vàng hồng. Cả hai chiếc smartwatch mới đều có mặt hình tròn, màn hình OLED nhựa, hỗ trợ kết nối Wi-Fi/Bluetooth, tương thích với iOS, có khả năng nhận dạng chữ viết và được trang bị nút xoay điều hướng tương tự trên Apple Watch.


Chiếc Watch Sport sẽ có màn hình kích thước 1.38 inch, độ phân giải 480 x 480 pixel, RAM 768MB, dung lượng pin 430mAh, hỗ trợ các kết nối dữ liệu di động 3G/4G, có hỗ trợ GPS, NFC và Android Pay 2.0. Đi cùng là một số tính năng như cảm biến nhịp tim, chống nước chống bụi chuẩn IP68, trợ lý ảo Google Assistant.

Trong khi đó, chiếc Watch Style sẽ có màn hình kích thước 1.2 inch, độ phân giải 360 x 360 pixel, RAM 512MB, dung lượng pin 240mAh, bộ nhớ 4GB, tính năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP67.
52Vote
41Vote
32Vote
22Vote
10Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.