Thiết Bị Android Sẽ Có Thể Tìm Kiếm Offline Và Nhận Kết Quả Khi Được Kết Nối Lại

20 Tháng Giêng 201712:00 SA(Xem: 21278)
Thiết Bị Android Sẽ Có Thể Tìm Kiếm Offline Và Nhận Kết Quả Khi Được Kết Nối Lại
blank
Trong tương lai, những khi smartphone bị mất kết nối hoặc mạng yếu, chập chờn, người dùng vẫn có thể đưa ra những truy vấn tìm kiếm thông tin trên máy.

Thông thường, khi bị mất kết nối Internet, người dùng sẽ không thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên điện thoại. Tuy nhiên, Google đã đưa ra giải pháp khắc phục sự bất tiện của công cụ tìm kiếm phiên bản dành cho Android.

Theo đó, ngay cả khi mất mạng hoặc đột ngột bị ngắt kết nối, người dùng vẫn sẽ có thể đưa ra những truy vấn cần thiết. Ứng dụng sẽ tự động lưu từ khóa, xếp theo thứ tự và trả kết quả tìm kiếm về ngay khi có kết nối trở lại. Thậm chí, kết quả còn được lưu lại ngay lúc hiện ra. Nên nếu có trục trặc kỹ thuật, người dùng vẫn có được thông tin mình cần. Tính năng mới cũng sẽ được trang bị cho các ứng dụng khác của công ty, chẳng hạn Google Translate, Google Maps…

Google khẳng định, thay đổi mới không làm thiết bị tiêu hao dữ liệu và pin. Hệ thống sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm hợp lý, đảm bảo việc sử dụng dữ liệu ở mức thấp nhất. Để trải nghiệm tiện ích mới, người dùng chỉ cần cập nhật phiên bản Google mới nhất dành cho Android.
58Vote
40Vote
30Vote
22Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.